Xuất hiện pizza đuông dừa tại Hà Nội khiến thực khách hoảng hốt, là thật hay trò đùa ngày cá tháng Tư?

Liệu rằng pizza đuông dừa này là món mới thu hút khách hay chỉ là trò đùa đơn thuần trong ngày Cá tháng Tư?

Trước đó không lâu, món pizza và bún đậu mắm tôm còn chưa hạ nhiệt thì hôm nay, món pizza đuông dừa khiến nhiều người không khỏi tò mò về sự độc đáo của món ăn này.

Đuông dừa thường có nhiều trong ẩm thực Việt Nam vùng Nam Bộ và Nam Trung Bộ với các món như rang mặn, tẩm bột chiên, nướng muối ớt, hấp xôi, nấu cháo… Tuy nhiên, món ăn từ đuông dừa được xem là ngon nhất và cũng phổ biến nhất chính là đuông dừa tắm mắm. Người ăn sẽ ăn đuông dừa còn sống, thả vào bát mắm ớt rồi cứ thế… ăn luôn.

Pizza đuông dừa đã ra đời
Việc ăn đuông dừa còn sống khá kinh dị và không phải ai cũng dám thử. Chỉ những người sành ăn mới dám ăn, cảm nhận được hương vị béo ngậy, ngọt bùi của đuông dừa.

Sự kết hợp đuông dừa với pizza là ý tưởng của nhà hàng Cugini – Ristorante Italiano. Món ăn này gây nên sự tò mò rất lớn cho du khách và CĐM.

Món ăn này xuất hiện tại nhà hàng Cugini – Ristorante Italiano

Việc món ăn được giới thiệu đúng ngày cá tháng Tư dấy lên nghi vấn liệu món ăn này có thật sự được ra đời và phục vụ thực khách, hay chỉ là một trò đùa trong ngày Cá tháng Tư.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống