Thản nhiên khoe chiến tích giật Ʈrộṃ hoa của người đi đường rồi tặng bạn gái, anh chàng nhận về “mưa gạch đá” của dân mạng

Hành động vô duyên của anh chàng xăm trổ đã ngay lập tức bị cư dân mạng ném đá, Ḉhỉ ŧrícḧ dữ dội.

Gần đây, liên tiếp xảy ra những vụ việc phản cảm khiến cho nhiều người cảm thấy “sôi ḿąu”, thậm chí muốn “khẩu nghiệp” ngay tức khắc khi xem hình ảnh được ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội. Vụ việc cô gái vô tư chấm mút bánh kem của nhóm bạn ngồi gần bàn ăn còn chưa hết hot thì mới đây, một nam thanh niên đi đường thản nhiên giật hoa của hai cô gái đang đi xe máy.

Đáng nói hơn, số hoa mà anh chàng giật được lại mang đi tỏ tình bạn gái, hơn nữa hành động này còn được “chính chủ” quay lại và “khoe” chiến lợi phẩm của mình lên mạng xã hội.

Bài post gây xôn xao trên Tiktok

Những ai đang dùng Tiktok hẳn không thể không biết clip đang nổi như cồn của một thanh niên với dòng caption “Người ta mượn rượu tỏ tình còn tôi giựt hoa tỏ tình” kèm theo đó là đoạn clip “giật” Ʈrộṃ hoa của hai cô gái đi đường.

Chưa biết đây có phải là một cảnh dàn dựng hay không nhưng anh thanh niên kia ngay tức khắc nhận về một cơn mưa gạch đá. Những bình luận được để lại cho thấy dân mạng đang thực sự rất ƥhẫǹ ǹộ:

Nhiều người thậm chí còn liên tưởng tới vụ bánh kem nổi tiếng gần đây

“Không biết có phải cố ý dạn dựng hay không nhưng trong tình huống đó hai cô gái đi đường sẽ rất dễ xảy ra Ʈαɩ ทạท”

“Đã Ʈrộṃ hoa lại còn đang đăng clip, không biết là con người hay con gì nữa”.

“Nếu cô gái kia mà biết đó là những bông hoa đi ₵ướṗ giật thì liệu rằng sẽ ra sao nhỉ, giờ nhiều thanh niên manh động quá”.

Nguồn: https://we25.vn/cu-dan-mang/than-nhien-khoe-chien-tich-giat-trom-hoa-cua-nguoi-di-duong-roi-tang-ban-gai-anh-chang-nhan-ve-mua-gach-da-cua-dan-mang-289078

Chia sẻ