Mâu thuẫn với khách sạn, cặp đôi bày rác, tung vụn bánh khắp nhà, ḃứç xǘc hơn cả là lời thanh minh ngoan cố cho hành động xấu xí

Hành động xấu xí của cặp đôi này đã được ghi lại khiến nhiều người bực bội thay cho chủ khách sạn.

Cách đây ít giờ, cộng đồng mạng xôn xao về 1 clip ghi lại hành động xấu xí của 1 cặp “nam thanh, nữ tú” khi thuê phòng.

Theo đó, cặp đôi này đang ra sức bày rác, bẻ vụn bánh quy ra khắp nhà. Thậm chí họ còn cố tình nhét xuống dưới đệm. Cô gái thì hất rác, vụn đồ ăn xuống sàn, tủ lạnh, gầm giường còn chàng trai thì nhảy nhót, giẫm đạp lên giường đệm.

Cặp đôi thuê phòng khách sạn rồi cố tình bày bừa, lột cả đệm lên để nhét rác

Vừa làm họ vừa cười nói rôm rả hả hê. Được biết đây là một khách sạn hạng sang ở Vũng Tàu.

Dân tình sau khi chứng kiến hành động này đã cảm thấy ḃứç xǘc thay chủ khách sạn. Bình thường có nhiều clip bóc phốt khách du lịch ở bẩn nhưng trường hợp khách cố tình thế này thì quả thật chưa gặp bao giờ.

Sau khi gặp phản ứng dữ dội của dân mạng, cặp đôi này đã lên tiếng. Nhưng thay vì nhận lỗi họ lại tố ngược phía khách sạn khiến họ ḃứç xǘc nên cặp đôi đã làm vậy để trả đũa.

Các bạn coi kỹ lại, bọn mình thuê phòng bị ḉhéṃ giá đưa tiền đủ lên phòng rồi còn bị gõ cửa xuống nói là đưa thiếu. Hỏi giá 1 kiểu, nhận phòng 1 kiểu. Các bạn không biết gì thì đừng Ḉhỉ ŧrícḧ như vậy” – 1 trong 2 người đăng story.

Màn đáp trả này không những không nhận được cảm thông của mọi người mà càng khiến nhiều người ngán ngẩm hơn. Nếu có ḃứç xǘc với khách sạn họ có thể gọi quản lý hoặc chủ ra để làm rõ. Đằng này lại có hành động xả hận kém duyên như vậy?

Hiện sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Nguồn: https://we25.vn/cu-dan-mang/mau-thuan-voi-khach-san-cap-doi-bay-rac-tung-vun-banh-khap-nha-buc-xuc-hon-ca-la-loi-thanh-minh-ngoan-co-cho-hanh-dong-xau-xi-289089

Chia sẻ