Cặp vợ chồng già khoác áo tốt nghiệp kỷ niệm 40 năm bên nhau

Khoảnh khắc người chồng khuỵu chân tặng hoa cho vợ nhân ngày kỷ niệm 40 năm bên nhau trong màu áo tốt nghiệp trước trường đại học khiến netizen xúc động.

Trên mạng xã hội không ít lần chứng kiến những khoảnh khắc lãng mạn, cổ tích của các cặp đôi yêu nhau. Trong số đó, khiến nhiều người ngưỡng mộ và khen ngợi nhất chính là mối quan hệ tuy đã gắn bó từ lâu nhưng vẫn như thuở mới yêu từ những đôi vợ chồng cùng trải qua năm tháng thăng trầm của cuộc sống.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội xứ Trung bàn tán và xúc động không ngớt trước một đoạn video của đôi vợ chồng lớn tuổi kỷ niệm 40 năm bên nhau trước ngôi trường đại học tại tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc.

Câu chuyện về cặp vợ chồng già kỷ niệm 40 năm bên nhau trước cổng trường đại học 

Mạng xã hội xứ Trung mới đây không khỏi xôn xao bàn tán trước một đoạn video về đôi vợ chồng lớn tuổi kỷ niệm nhiều năm bên nhau tại địa điểm là trường Đại học Tế Nam, thành phố Quảng Châu, Trung Quốc. Không đi du lịch hay chọn theo cách kỷ niệm thông thường như bao cặp đôi khác, cả hai lại gây chú ý khi quyết định nắm tay nhau cùng trở về ngôi trường đại học mà họ từng cùng tốt nghiệp để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Bài đăng về đôi vợ chồng lớn tuổi kỷ niệm 40 năm bên nhau trước trường Đại học Tế Nam gây chú ý trên mạng xã hội xứ Trung.

Nhiều netizen khi thấy hình ảnh này không khỏi xúc động và thậm chí cho rằng đôi vợ chồng kể trên có một giai thoại tình yêu và gắn bó bên nhau vô cùng đẹp từ lúc là những cô cậu sinh viên nhiều ngây ngô cho đến khi bạc hai mái đầu. Chính ngôi trường đại học ấy đã là “chứng nhân” cho tình yêu thời thanh xuân của họ nên đôi vợ chồng lớn tuổi mới lựa chọn nơi này để cùng nhau hồi tưởng lại những ký ức khó quên trong đời.

Khoảnh khắc người chồng quỳ một chân tặng hoa cho vợ gây xúc động 

Cụ thể, trong đoạn video, đôi vợ chồng lớn tuổi quyết định khoác lại chiếc áo tốt nghiệp và có vẻ như đang diễn lại khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời họ khi người chồng quỳ một chân ôm bó hoa tặng vợ. Còn người vợ cũng xúc động đón nhận hoa từ chồng, cả hai trao nhau ánh mắt vô cùng tình cảm. Chính khoảnh khắc này đã gây bùng nổ mạng xã hội xứ Trung, khiến dư luận không khỏi cảm khái và thổn thức trước tình yêu tuyệt đẹp của hai vợ chồng già. Tuy đơn giản, không cầu kỳ nhưng chân thành biết bao qua cử chỉ và ánh mắt của hai người.

Người chồng quỳ một chân tặng hoa cho vợ.

Cộng đồng mạng bàn luận không ngớt

Ngay khi đoạn video này xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo cộng đồng mạng. Đa số dư luận đều không khỏi thích thú trước cách thức kỷ niệm 40 năm vô cùng độc đáo của đôi vợ chồng lớn tuổi. Số khác để lại những lời bình luận xúc động trước tình yêu cổ tích của cặp đôi. Nhiều ý kiến khác thật sự ấn tượng trước ánh mắt tình cảm, che chở của người chồng dành cho vợ.

Cộng đồng mạng không khỏi xôn xao bàn luận trước đoạn video kỷ niệm 40 năm bên nhau của cặp vợ chồng lớn tuổi tại trường Đại học Tế Nam

– “Ôi, coi ánh mắt của bác trai dành cho bác gái mà ngưỡng mộ. Chắc hai người họ cũng từng trải qua mối tình oanh liệt lắm”.

– “Nhìn họ như đang sống lại cả một thời thanh xuân cùng tình yêu cuồng nhiệt của mình”.

– “Hai bác đáng yêu quá!”.

– “Thật hạnh phúc biết bao, khi người cùng đi qua năm tháng học trò tươi đẹp ấy trở thành bạn đời. Nghĩ đến thôi đã thấy ngưỡng mộ họ đến chừng nào”.

Hiện, đoạn video này vẫn đang thu hút sự chú ý không nhỏ từ đông đảo dư luận trên mạng xã hội xứ Trung. Đa số cư dân mạng đều bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho mối tình đậm chất thanh xuân 40 năm gắn bó của đôi vợ chồng lớn tuổi. Không ít người còn dành nhiều lời thổn thức dành cho tình cảm chân thành, gắn bó thời “ông bà anh” này.

Nguồn: https://www.yan.vn/cap-vo-chong-gia-khoac-ao-tot-nghiep-ky-niem-40-nam-ben-nhau-235655.html

Chia sẻ