Bên trong những group tìm “Sugar daddy” của các bé từ 99 đến 2k hứa sẽ ngoan: Văn minh hay sự tha hóa về đạo đức?

Điều đáng nói ở đây là những “Sugarbaby” tuổi đời còn rất trẻ lại chủ động tìm “Sugardaddy” để được nhận chu cấp mỗi tháng. Thông tin 1 nhóm lập ra chuyên về những nội dung giao lưu giữa “Sugarbaby’ và Sugardaddy” hình thức kín đang bị CDM lên án mạnh mẽ

Hình thức tìm người ‘bao ăn bao ở, hứa sẽ ngoan’ của không ít Sugar Baby đã nâng lên một tầm cao mới. Và việc công khai tìm Sugar Daddy đang nhận về nhiều Ḉhỉ ŧrícḧ.

Ở độ tuổi đôi mươi, thay vì phấn đấυ học tập, lao động một cách chân chính, không ít cô gái trẻ đã sa ngã trước những cạm bẫy đầu đời. Xe đẹp, nhà sang, quần áo, mỹ phẩm xúng xính; lại được chu cấp hàng tháng số tiền không hề nhỏ dường như là điều kiện quá đỗi hấp dẫn so với nhiều người.

Mới đây, cộng đồng mạng rỉ tai nhau về một group kín dành cho những Sugar Baby có nhu cầu tìm ĸіếм một Sugar Daddy cho mình.

Đây là những cụm từ ‘lóng’, chỉ những mối qυаɴ ʜệ nam nữ mà ở đó, người đàn ông đã lớn tuổi, giàu có, hào phóng; trong khi những cô gái đều còn khá trẻ, ưa thích được chiều chuộng và ham vật chất.

Cộng đồng mạng chắc chắn đã phải ngã ngửa khi đọc những dòng tin nhắn tìm ĸіếм người bao nuôi của những cô gái chỉ mới 19, 20 tuổi.

Chỉ với vài dòng ngắn gọn, những cô gái giấu tên đã có thể giới thiệu hết về bản thân, từ lợi thế hình thể, khả năng ‘cʜӑɴ ɡṓі’ đến nhu cầu về đṓі tượng cần tìm.

Không chỉ đòi hỏi Sugar Daddy phải giàu có, chu cấp đầy đủ, yêu cầu giờ đã được nâng cao hơn cả về ngoại hình, tính cách và những điều kiện ràng buộc khác.

Thậm chí, chẳng khác gì nhà tuyển dụng đăng tin tuyển người, đến cả chế độ đãi ngộ, thời gian làm việc, đòi hỏi về kinh nghiệm cũng được những cô gái trẻ cài vào điều khoản bắt buộc.

Bù lại, ‘bóc bánh trả tiền’, các cô gái cũng cho thấy một bản CV đáng ngưỡng mộ như ‘ngoan, hiền, 3 vòng đầy đủ, skill tốt’ nhằm ‘nâng giá’ bản thân.

Giờ đây, những group kín ‘mua’ mối qυаɴ ʜệ có lẽ đã hoạt động chuyên nghiệp chẳng kém các sàn thương mại đіệп Ʈử là mấy.

Thông tin này được rất nhiều sự quan tâm của cộng động mạng, xem qua những tin nhắn kia không ít người cho rằng đây chẳng khác gì một động MD trá hình.

Ngay khi rò rỉ hàng loạt tin nhắn như vậy, cộng đồng mạng được phen ‘mắt chữ O miệng chữ A’ với lối sống buông thả của không ít bạn trẻ bây giờ. Không ít bình luận lên án đã xuất hiện.

Bình luận của CĐM

‘Không chịu khó lao động nhưng lại muốn sung sướng, có tiền, tư duy của những bạn này sao vậy?’

‘Nhiều bố mẹ chắc mải bán mặt cho đất, bán lưng cho trời để chu cấp tiền cho con đi học đại học, mong nở mày nở mặt. Ai ngờ mặt tối phía sau thế này’.

‘Những hình thức này ngày càng có xu hướng công khai hóa, bạo dạn hóa, đúng là khó chấp nhận thật’.

‘Lên án Sugar Baby thì cũng phải nói đến các Sugar Daddy. Toàn những người bên ngoài bảnh bao, đứng đắn nhưng bên trong thì chưa biết được đâu nhé’

Sự tha hóa về đạo đức, nhân phẩm kéo theo những hệ lụy khôn lường đang chờ đón các bạn trẻ phía trước. Chỉ vì lười lao động, ham vật chất, quen hào nhoáng mà họ sẵn sàng đắp lên mình những bộ mặt giả dối, những mối quan hệ không tên sau vỏ bọc có phần sang chảnh, long lanh. Ngược lại, những kẻ sẽ trở thành ‘Sugar Daddy’, dùng tiền sai trái để thỏa mãn những nhu cầu cá nhân có lẽ cũng đáng lên án không kém.

Đây cũng là hồi chuông báo động với người trẻ và toàn xã hội về một tệ nạn đang len lỏi và ngày càng trở nên phổ biến.

Hệ lụy sẽ khôn lường thế nào với những cô gái này?

Nguồn: http://weman24.com/ben-trong-nhung-group-tim-sugar-daddy-cua-cac-be-tu-99-den-2k-hua-se-ngoan-van-minh-hay-su-tha-hoa-ve-dao-duc/

Chia sẻ