Kênh YouTube ‘Bà Tân Vlog’ chính thức được bật kiếm tiền, hứa hẹn kiếm bộn tiền

Bà Tân Vlog đang là cái tên được rất nhiều người nhắc đến trong thời gian gần đây và chỉ thời gian ngắn kênh của bà đã được bật kiếm tiền.

Bà Tân đã trở thành hiện tượng mạng khi chạm tay vào nút vàng danh giá trong khoảng thời gian chỉ 20 ngày, đây là kết quả khá ngoạn mục và chưa từng có you tuber nào làm được.

Vào sáng 7/6, tin vui đã đến với bà Tân khi kênh YouTube “Bà Tân Vlog” chính thức được bật kiếm tiền. Có nghĩa là, kênh của bà Tân đã trở thành đối tác của YouTube, những video trên kênh đều đã gắn quảng cáo.

Kênh Youtube của bà Tân Vlog đã được bật kiếm tiền

Kênh Bà Tân Vlog hiện tại đã có 1,8 triệu lượt theo dõi, cách 1- 2 ngày lại đăng tải video mới, mỗi video đều có khoảng 2 – 3 triệu lượt xem. Vì vậy những YouTuber sành sỏi nhận định, 1 tháng bà Tân có thể kiếm được số tiền lên tới 15.000 – 17.000 USD (khoảng 250 – 390 triệu) là chuyện thường. Tuy nhiên, con số chính xác mà bác nông dân làm YouTube này sẽ nhận được là bao nhiêu thì chỉ những người trong cuộc biết được.

Các clip của Bà Tân Vlog đều xoay quanh việc chuẩn bị và quá trình nấu những món ăn “khủng” như: nướng 100 cánh gà tẩm ướp siêu cay, rán 200 cây xúc xích,… Chính sức vóc nhỏ bé của bà bên cạnh những chảo đồ ăn “khủng” cùng chất giọng “địa phương’ Bắc Giang gần gũi và mộc mạc, Bà Tân Vlog đã gây được ấn tượng mạnh ngay từ lần đầu tiên với người xem.

Chưa kể, trong các clip của mình, Bà Tân Vlog thể hiện sự hiếu khách của mình bằng cách liên tục mời các khán giả đến nhà mình để thưởng thức: “Các cháu ơi, các cháu đến chơi nhà bà nhá”; “Bà làm các món ăn rồi bà cháu mình cùng nhau thưởng thức nhá”…

Mỗi video của bà Tân đều có trên 1 triệu lượt view và con số này vẫn đang tăng theo từng ngày. Chính vì lý do này, một bộ phận cư dân mạng từng đồn thổi rằng, kênh YouTube của bà Tân kiếm được 12.000 USD/tháng (khoảng 280 triệu đồng).

Hiện tại lượt sub kênh you tube “Bà tân Vlog” vẫn đang tăng từng ngày.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống

Chia sẻ