Bình An- Phương Nga: có thể tháng 9 âm chúng tôi sẽ cưới

Sau màn công khai chuyện tình cảm với người hâm mộ, Bình An- Phương Nga hiện là cặp đôi đang rất được săn đó. Dư luận đang dấy lên việc cặp đôi này có thể sẽ kết hôn vào tháng 9 tới đây.

Ngày valentine 14/2 vừa qua, Bình An-Phương Nga đã chính thức công khai chuyện tình cảm trên phương tiện truyền thông. Người hâm mộ bày tỏ sự hào hứng cũng như chúc phúc cho cặp đôi này nhanh chóng tiến tới hôn nhân.

Nam diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga công khai hẹn hò vào ngày 14/2

Nhân cơ hội này, Bình An nhanh chóng chia sẻ đoạn clip đưa bạn gái đi thử váy cưới kèm dòng trạng thái “Bảo sắp cưới không ai tin”. Rất nhanh chóng, thông tin đám cưới của cặp đôi này được chia sẻ hết sức rầm rộ.

Cặp đôi mặc áo đôi rất tình cảm

Trả lời người hâm mộ, Phương Nga cho biết đây chỉ là bức hình chụp cặp đôi concept sang trọng như ảnh cưới đi kèm “Đính chính không phải ảnh cưới nha các bác”. Phương Nga cũng cho biết, hiện tại cô muốn tận hưởng cuộc sống độc thân và làm những việc mình yêu thích. Cô nàng cũng cho biết chắc chắn sẽ không có chuyện lấy chồng sớm đâu.

Cặp đôi hiện đang nhận được rất nhiều sự ủng hô từ phía người hâm mộ

Nam diễn viên Bình An cho biết khá nghiêm túc với mối quan hệ lâu dài này. Do đó, ngày 14/2 vừa qua, Bình An đã tận dụng cơ hội để bày tỏ tình cảm với bạn gái của mình. Anh chàng cũng chưa có dự định cho việc kết hôn. “ Nếu hai người cùng chí hướng, cùng quan điểm, biết đâu tháng 9 âm chúng tôi cưới, nhưng chưa biết tháng 9 năm nào thôi”- Bình An chia sẻ.

Dịu Dịu (TH)