Lê Dương Bảo Lâm nói gì trước nghi vấn dàn dựng cảnh bị đǻnĥ để được chú ý

Liên quan đến nghi vấn dàn dựng cảnh bị đánh khi phát cơm từ thiện, diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm đã có những phản hồ chính thức

Trên báo Người đưa tin, Lê Dương Bảo Lâm cho biết, hàng tuần vợ anh phát cơm ở Bệnh viện Ung Bướu (TP.HCM) 2 lần. Trước khi sự việc xảy ra khoảng 3 ngày, có người tới nhà cảnh cáo vợ anh không được phát cơm vào giờ đó vì như vậy thì quán của họ không bán được.

Cảnh Lê Dương Bảo Lâm bị đǻnĥ

“Hôm xảy ra vụ việc, tôi đi tập tạ gần đó nên chạy qua phụ vợ. Ngày hôm đó, có con và má vợ tôi đi cùng. Nhiều người nói tại sao tôi hiền vậy, không phản ứng lại nhưng nếu những người đó làm gì tôi hay đậm vợ con thì tôi biết làm sao?

Ban đầu chỉ có một người đǻnĥ, sau đó là hai người thì tôi không biết còn bao nhiêu người ở đó nữa. Khi gặp chuyện này, tôi lên mạng xem thông tin thì thấy có nhiều người bị trường hợp như vậy rồi”, Bảo Lâm phân trần.

Nói về lý do không báo công an, diễn viên hài cho biết anh không đǻnĥ lại họ vì giữ gìn hình ảnh nghệ sĩ. Bản thân anh cũng không muốn mọi chuyện đi quá xa.

“Tuy nhiên, khi tôi im lặng, một số thành phần bảo tôi sợ, dựng chuyện. Thậm chí họ vào thẳng Facebook nói tôi đủ điều. Cảm giác thực sự quá khủng khiếp. Ai cũng có gia đình, lòng tự trọng riêng. Tôi không dại dột đem lòng tự trọng của mình ra để dàn cảnh, để được quan tâm như các bạn nghĩ”, Bảo Lâm khẳng định trên Zing.vn.

Trước đó, vào tối 9/6, trên mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại hình ảnh Lê Dương Bảo Lâm bị ḧànḧ ḩuทģ trước cổng bệnh viện Ung Bướu (TP.HCM). Theo đó, khi đang phát cơm cùng người thân, Bảo Lâm bất ngờ bị 2 người đàn ông lạ mặt, đeo khẩu trang gây khó dễ và ḧànḧ ḩuทģ, theo Vietnamnet.

Sự việc diễn ra quá bất ngờ nên mọi người xung quanh cũng không hiểu lý do vì sao Lê Dương Bảo Lâm bị đǻnĥ. Trong khi đó vợ anh chỉ giải thích ngắn gọn với mọi người: Dạ phát cơm ở đây nó không cho.

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ḃứç xǘc và lên tiếng bênh vực Lê Dương Bảo Lâm. Tuy nhiên, vẫn có một bộ phận khán giả lại cho rằng đoạn clip trên đã được dàn dựng.

Nhiều người tỏ ra thắc mắc việc nam diễn viên bị đǻnĥ nhưng chỉ có vợ anh chạy ra can ngăn, những người khác vẫn đứng phát cơm như không có chuyện gì xảy ra. Không những vậy, một số người cũng cho rằng cảnh hai người đàn ông lạ mặt đǻnĥ Lê Dương Bảo Lâm cũng không thật và dùng sức yếu.

Hiện sự việc vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống

Chia sẻ