Thực hư việc diễn viên Bảo Thanh bị thay vai Thư trong ‘Về nhà đi con’

Trước tin đồn bị thay vai, mới đây Bảo Thanh đã chia sẻ trên trang cá nhân và khẳng định không ai thay thế vai diễn của cô trong "Về nhà đi con"

Phim “về nhà đi con” đang thu hút được sự chú ý và yêu thích của khán giả truyền hình. Góp một phần thành công trong bộ phim không thể không nói đến chị hai Anh Thư.

Mới đây, trên mạng xã hội nhiều người “giật mình vì tin đồn” Bảo Thanh sẽ bị thay vai khiến không ít người bất ngờ và xáo xào “thay vai Thư thì thôi khỏi xem phim nữa”. Tuy nhiên trước thông tin này, nữ diễn viên đã có những chia sẻ khẳng định không ai thay vai diễn của cô cả, cũng khiến fan yên tâm.

Cụ thể, một cô nàng có tên Facebook là H.B.N. đã đăng tải hình ảnh của mình cùng diễn viên Quốc Trường và hé lộ sẽ tham gia diễn xuất trong “Về nhà đi con”. Dưới phần bình luận, khi bạn bè của H.B.N. hỏi cô đóng vai gì trong bộ phim này, cô nàng trả lời: “Thay thế Bảo Thanh anh ạ”.

Được biết, cô gái này từng xuất hiện trong tập 13 “Về nhà đi con” ở một cảnh nói chuyện với Vũ nhưng đó chỉ là một nhân vật cực kỳ nhỏ, chẳng mấy ai để ý tới. Bản thân cô gái này cũng không được khán giả biết tới qua một vai diễn ấn tượng nào. Vậy nên, cộng đồng mạng đã được phen dậy sóng vì không hiểu tại sao đạo diễn lại có thể quyết định để một nữ diễn viên vô danh lên thay thế nữ diễn viên chính được yêu thích bậc nhất hiện nay – Bảo Thanh.

Trước tin đồn thất thiệt, nữ diễn viên Bảo Thanh nhanh chóng đáp trả bằng cách đăng bức hình với cô em út Bảo Hân và chia sẻ: “Em vẫn là cái Xính Lao đây mà! Cái Dương nó không cho ai thay thế chị nó đâu. Các mẹ cứ yên chí nhé!”.

Bảo Thanh khẳng định không ai thay vai diễn của mình

Không những thế khi bị hỏi chính xác thực hư về tin đồn, Bảo Thanh không ngần ngại trả lời: “Không phải đâu! Tại bạn ấy dùng nhầm từ nên bị hiểu lầm đấy. Chị vừa hỏi các bạn trong nhóm “Về nhà đi con” rồi. Hẳn nào bạn bè mình cứ inbox ầm lên hỏi mình là mình bị làm sao mà không quay nữa để ngta phải thay vai. Giật cả mình!”

Dòng trạng thái của Bảo Thanh đã trực tiếp phủ nhận thông tin bị nữ diễn viên phụ thay thế mà cô gái kia đưa ra. Lời khẳng định của Bảo Thanh ngay lập tức thu hút hơn 12 nghìn lượt thích và hơn 400 bình luận.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống

Chia sẻ