Trước tin đồn lộ bằng chứng yêu Mai Tài Phến, Mỹ Tâm phản ứng ra sao?

Trên fanpage chính thức của mình, "họa mi tóc nâu" đã lên tiếng về những tin đồn đang xoay quanh chuyện tình cảm cá nhân

Liên quan tới tin đồn yêu Mai Tài Phến vừa rộ lên, Mỹ Tâm chính thức lên tiếng trên Fanpage gần 3 triệu người theo dõi: “Có gì sáng nay mà sóng xôn sao? Có vậy thôi mà làm hoài ha? Báo trước, mai mình có tham gia buổi tiệc tri ân phim “Chị trợ lý của anh”. Mình sẽ đứng ngang hiên để các bạn chụp hình hiên ngang chứ không chơi chụp lén nha! Mình lớn rồi các bạn hiểu hôn?”.

Mỹ Tâm độc thân đã quá lâu và rất nhiều người hâm mộ đều mong nữ ca sĩ sớm tìm được người đàn ông của đời mình nên tin đồn này đã gây không ít sự tò mò, cũng như sự quan tâm từ những người yêu mến ca sĩ.

Mỹ Tâm lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Mai Tài Phến

Trước thông tin Mai Tài Phến và Mỹ Tâm yêu nhau, bà xã Trấn Thành là Hari Won cũng rất quan tâm, cô thậm chí đã viết lên trang cá nhân ám chỉ đến cuộc tình tin đồn nói trên.

Cụ thể: “Những ánh mắt, cử chỉ, cái nựng, lau mồ hôi hay tay đặt lên trên đùi nhẹ nhàng… Ôi, nhìn mà thích thế! Tuổi tác có gì đâu quan trọng. Độc thân gặp nhau thì để cho họ yêu nhau đi”, Hari Won viết.

Trước đó, sáng 17/6, dư luận “dậy sóng” tin Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến. Nguồn tin cho biết Mai Tài Phến đã đi cùng Mỹ Tâm trên chuyến hành trình dài. Cả hai bay show từ 13/6, đến 4 thành phố lớn ở Việt Nam và kết thúc hành trình vào tối 14/6.

Tuy nhiên, hiện tại, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến không có hoạt động chung nào. 4 show tại Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hà Nội và Đà Nẵng đều không có sự góp mặt của Mai Tài Phến. Có nghĩa rằng Mai Tài Phến đã theo tháp tùng Mỹ Tâm với một vai trò khác ngoài đối tác công việc và nghi vấn hai nghệ sĩ hẹn hò bắt đầu rộ lên từ đây.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống