Samsung sẽ ra mắt 4 phiên bản Galaxy Note 10

Mỗi năm, Samsung ra mắt 2 model thuộc dòng Galaxy S, năm nay lại tung ra đến 4 phiên bản Galaxy S10, dự báo Samsung có thể làm điều tương tự với note 10.

Các nguồn tin từ Hàn Quốc mới đây cho hay, Samsung sẽ ra mắt 4 phiên bản Galaxy Note 10. Cụ thể sẽ có tối đa 4 model khác nhau, 2 phiên bản hỗ trợ LTE có màn hình 6.28 inch và 6.75 inch, với hệ thống 3 và 4 camera tương ứng. Hai phiên bản khác cũng có thông số cấu hình tương tự nhưng sự khác biệt lớn nhất chính là chúng hỗ trợ kết nối 5G và rất có thể sẽ có pin dung lượng cao hơn.

Người ta cho rằng hai model 4G (LTE) sẽ đi kèm với màn hình 6.28 inch và 6.75 inch, kết hợp cùng 3 camera và 4 camera sau. Các thông số kỹ thuật này sẽ được giữ nguyên cho hai model còn lại vì yếu tố khác biệt chính của chúng là việc hỗ trợ kết nối mạng 5G.
Có thể Samsung sẽ cho ra mắt 4 phiên bản note 10
Dự kiến Galaxy Note 10 không chỉ có thêm phiên bản 5G mà còn có thêm phiên bản nhỏ gọn hơn, giống như Galaxy S10e vậy.
Theo Gizmochina, ngoại hình và thông số cấu hình của Galaxy Note 10 sẽ không có nhiều thay đổi so với thế hệ S10 vừa ra mắt, khác biệt chủ yếu nằm ở cây bút S Pen mới cũng như những tính năng đi kèm.
Trước đó, một số nguồn tin từ ETNews cho rằng Samsung sẽ loại bỏ các phím bấm trên chiếc Galaxy Note 10, bao gồm cả phím kích hoạt Bixby. Tất cả những nút trên sẽ được thay thế bằng các thao tác vuốt chạm trên màn hình. Tuy nhiên, những thông tin trên vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Dự kiến, thế hệ Galaxy Note 10 sẽ được giới thiệu vào tháng 8/2019.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống

Chia sẻ