Lý do tạm hoãn phát sóng phim Về nhà đi con trên sóng VTV1

Tập 36 phim Về nhà đi con sẽ tạm hoãn phát sóng vào 21h tối nay (31/5) để "nhường chỗ" cho chương trình Liên hoan Thiếu nhi quốc tế VTV 2019: “Sắc màu văn hóa bốn phương"

Tối nay (31/5), vào lúc 20h10 trên kênh VTV1 sẽ trực tiếp chương trình Liên hoan Thiếu nhi quốc tế VTV 2019: “Sắc màu văn hóa bốn phương” vì vậy Tập 36 phim Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 thứ Hai (3/6) trên VTV1.

Về nhà đi con tạm hoãn phát sóng để “nhường sóng” cho chương trình chào mừng quốc tế thiếu nhi 1/6

‘Về nhà đi con’ hiện đang là bộ phim được phát sóng nhiều nhất trong tuần với 5 tập/tuần trên khung giờ mới của VTV1. Mỗi tập chỉ có thời lượng ngắn khoảng 20 phút với các tình tiết, diễn biến hấp dẫn, úp mở càng khiến khán giả sốt ruột theo dõi diễn biến phim.

Trước đó, ở tập 35, Thư (Bảo Thanh) sắm đồ hàng hiệu cả chục triệu đồng cho bố mẹ chồng tương lai, khiến Vũ (Quốc Trường) cười tít mắt. Điều này trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ của anh trước đó rằng Thư tiêu hoang.

Hôn nhân giữa vợ chồng chị cả Huệ tiếp tục căng thẳng

Về phía vợ chồng Khải (Trọng Hùng) – Huệ (Thu Quỳnh), bất ngờ thoát được món nợ vì đám cho vay nặng lãi bị công an bắt, Khải vui mừng mua quà về làm lành với Huệ. Nhưng Huệ cũng coi như không nghe thấy và không muốn đáp lại Khải.

Thấy thái độ thờ ơ của vợ, Khải lại nổi khùng và còn nhấn mạnh anh và Huệ chưa hết duyên nên không thể Lỿ ḩôn.

Về phía cô em chồng “ăn không, nói có”, Liễu lại gây sóng gió cho chị dâu khi cô vu cho Huệ đang lén lút hẹn hò với tình cũ. Khải nghe em gái “bơm đểu” lập tức tới nhà Thành (Tiến Lộc) rình rập để rồi xấu hổ quay về.

Khải xấu hổ khi đến tìm vợ chồng Thành theo lời bơm đểu của cô em

Huệ vẫn nhẫn nhịn và nói với Khải rằng cô không muốn làm căng thẳng mọi chuyện trước khi lo xong đám cưới cho Thư. Huệ còn xin Khải để cho vợ chồng Thành được yên vì họ không liên quan gì đến chuyện Huệ muốn Lỿ ḩôn.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống