‘Cười ngất’ với trào lưu làm đẹp bằng lông mũi đang khuynh đảo cư dân mạng

Trên trang Mirror, Anh cho rằng việc kéo dài lông mũi đang trở thành xu hướng làm đẹp tiếp theo gây sốt mà bất cứ người phụ nữ nào cũng nên làm thử một lần.

Nếu việc nối mi hay kẻ chân mày để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt khiến bạn quá nhàm chán. Bạn muốn làm mới mình theo phong cách mới lạ và độc đáo, bạn hoàn toàn có thể nối thêm lông mũi và chải chuốt sao cho chúng thật ấn tượng.

Xu hướng làm đẹp mới đang được hội chị em lăng xê

Việc làm đẹp với chị em không còn đơn giản dừng lại ở việc dưỡng da hay trang điểm, thỉnh thoảng người ta còn tạo ra những xu hướng làm đẹp độc lạ khiến ai cũng khó hiểu.

Xu hướng làm đẹp bằng mũi được trang báo Mirror quảng bá trong thời gian gần đây. Thực chất, phần lông mọc bên ngoài không phải là nối hay lông mũi thật mà là mi giả để tạo hiệu ứng siêu dài ló ra khỏi mũi.

Xu hướng trang điểm với lông mũi này  được sáng tạo bởi @gret_chen_chen, cô chú thích những bức ảnh của mình rất đơn giản: “Nối lông mũi” và một số hashtag #nosehair #lashes #extensions #beauty #elfie #eyelashextensions.

Rất nhiều chị em thích thú với cách trang điểm này vì chúng tạo nên điểm nhấn rất riêng trên mũi. Thậm chí, rất nhiều người còn khen ngợi cách trang điểm này vô cùng thời thượng.

Từ sau khi tấm ảnh của @gret_chen_chen gây sốt, phái nữ phương Tây cũng áp dụng phong cách mới này khi muốn thay đổi sự nhàm chán hàng ngày.

Nếu như trước đây, mọi người thường nghĩ tới việc tẩy lông hay tỉa chúng thì giờ đây, mọc lông mũi dài và dày lại khiến nhiều chị em thích thú hơn. Dù sao, việc tẩy lông mũi cũng gây ra nhiều vấn đề sức khoẻ hơn là mong muốn lông mũi dài ra ngoài.

Mặc dù khiến nhiều người khó hiểu, nhưng không mấy bất ngờ khi hàng năm có đến hàng trăm xu hướng làm đẹp mới ra đời và được rất nhiều người yêu thích.

Nguồn: Theo báo Nhân đạo & Đời sống

Chia sẻ