Chàng trai phơi mình dưới nắng nóng 40 độ để test hiệu quả của kem chống nắng

Chàng trai đã hy sinh ngồi trên sân thượng tầng 30 suốt 1 tiếng đồng hồ dưới nền nhiệt 34 -40 độ C.

Thời tiết cả nước đang bước vào thời điểm nắng nóng cực độ. Kem chống nắng chính là vật dụng vô cùng quan trọng kể cả nam hay nữ.

Tuy nhiên nhiều người thắc mắc rằng với mức độ nắng nóng như hiện nay, kem chống nắng nào sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Để kiểm chứng cho điều này, một chàng trai đã hy sinh thân mình để thử nghiệm chất lượng của nhiều thương hiệu kem chống nắng nổi tiếng trực tiếp dưới cái nắng 40 độ.

Anh chàng chỉ mặc duy nhất một chiếc áo phông với mặt sau được cắt thành 12 lỗ tròn rồi thoa lần lượt từng loại kem chống nắng lên các ô da.

Theo đó, dẫn đầu bảng xếp hạng của thí nghiệm thuộc về chống nắng dạng xịt Crystal Sun với giá bán khoảng 250.000 đồng. Vùng da sử dụng sản phẩm này gần như không có nhiều thay đổi, đem lại cảm giác mát khi tiếp xúc bề mặt da.

Xịt chống nắng Neutrogena, kem chống chống nắng Nivea, Innisfree, Bioré, có khả năng bảo vệ da ở mức khá nhưng lâu thấm vào da, có thể để lại vệt trắng khi sử dụng.

Trong khi đó, thương hiệu Elixir Day Care Revolution của Shiseido có hiệu quả kém nhất trong 12 sản phẩm. Dù sản phẩm này được nhiều beauty blogger ưa chuộng trong trong 2 năm gần đây nhưng vùng da của anh chàng tham gia thí nghiệm lại bị xạm đen.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống