Cát Tường nói ‘bị cắt hợp đồng Bạn muốn hẹn hò’, nhà sản xuất phủ nhận

Cát Tường từng từ chối bình luận về lý do thay MC nhưng mới đây, Cát Tường bất ngờ khi chia sẻ về nguyên nhân ngừng dẫn Bạn muốn hẹn hò. "Người ta cắt của tôi chứ làm gì có ai bỏ chương trình"...

Sau khi tập 489 lên sóng, Nam Thư – MC mới thay thế Cát Tường dẫn Bạn muốn hẹn hò – nhận phải nhiều bình luận tiêu cực từ khán giả. Trên kênh YouTube của chương trình, nhiều ý kiến chê Nam Thư dẫn kém duyên và không gần gũi với khán giả như Cát Tường. Họ yêu cầu nhà sản xuất đưa nữ diễn viên sinh năm 1976 trở lại.

Nam Thư bị chê dẫn không tự nhiên như Cát Tường

Mới đây, Cát Tường khiến dư luận bất ngờ khi chia sẻ về nguyên nhân ngừng dẫn Bạn muốn hẹn hò. “Người ta cắt của tôi chứ làm gì có ai bỏ chương trình”, Cát Tường nói trong một lần livestream.

Cô khẳng định, việc nhà sản xuất ngừng hợp tác vì cô dẫn thêm một chương trình có nội dung liên quan đến mai mối, tương tự Bạn muốn hẹn hò. “Show Hẹn ăn trưa tôi đã làm từ năm ngoái nhưng bây giờ, họ nói vì tôi đã làm Hẹn ăn trưa nên họ mời người khác dẫn Bạn muốn hẹn hò”.

Theo Vnexpress, đại diện nhà sản xuất Bạn muốn hẹn hò cho biết, không có chuyện đơn vị này cắt hợp đồng dẫn của Cát Tường. “Có chút hiểu lầm gì đó. Hẹn ăn trưa hay Bạn muốn hẹn hò đều là show của bên tôi. Hẹn ăn trưa nâng thời lượng phát sóng từ 1 tháng hai số lên mỗi buổi trưa hàng ngày. Chị Tường vẫn dẫn show đó từ năm ngoái đến nay và chúng tôi luôn muốn chị Tường tập trung dẫn show ấy.

Cát Tường livestream nói về lý do tại sao dừng không dẫn “Bạn muốn hẹ hò”

Có thể vì gắn bó với Bạn muốn hẹn hò 6 năm qua nên chị Tường không cảm thấy thoải mái khi rời khỏi chương trình. Nhưng giữa chúng tôi không hề xảy ra mâu thuẫn. Từ chiều đến giờ, rất nhiều người thắc mắc với chúng tôi vì sao lại để chị Tường khóc và nói bị đuổi khỏi chương trình. Nhưng sự thật không phải như vậy. Chị ấy đang bị cảm, sổ mũi. Đầu livestream chị ấy có khụt khịt nhưng chắc mọi người không để ý”.

Nhà sản xuất Bạn muốn hẹn hò khẳng định toàn thể ê-kíp rất buồn khi nhiều khán giả không hài lòng về MC mới. Song họ mong muốn khán giả hãy nhìn nhận sự cố gắng của toàn thể ê-kíp và tiếp tục ủng hộ chương trình.

“Để có một tập lên sóng không hề dễ. Chúng tôi cần cả một tập thể bên Nhật phối hợp cùng thực hiện. Ê-kíp cũng phải điều tra nhân thân của từng nhân vật để đảm bảo sự minh bạch thông tin khi phát sóng. 6 năm qua, chúng tôi tự tin khẳng định rằng, Bạn muốn hẹn hò là chương trình duy nhất mà các cặp đôi yêu nhau, đến được với nhau thật. Họ còn sinh con, gửi tin vui cho chương trình. Mong khán giả sẽ không quay lưng với chúng tôi”.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống