Viết ước mơ “siêu thực tế” trên bóng bay thả trong buổi lễ trưởng thành, nữ sinh gây xôn xao cộng đồng

Đâu ai có quyền ngăn cản hay phán xét ước mơ của người khác đúng không? Chỉ là cô bạn này có ước mơ quá thực tế mà thôi!

Những ngày chia xa đã rất cận kề, chẳng những tranh thủ ôn luyện miệt mài để có kết quả tốt cho những kỳ thi lớn trước mắt, các bạn học sinh lớp 12 còn tất bật cho những buổi tri ân, bế giảng, chụp kỷ yếu.Thời học sinh trôi qua nhanh như một cái chớp mắt, những ký ức tươi đẹp, thanh xuân rực rỡ nhất sẽ còn ghi dấu mãi tại ngôi trường cấp 3. Có những sự ngây ngô hồn nhiên, có những giận hơn vu vơ, có những yêu thương vô bờ bến…, tất cả là quãng thời gian chẳng bao giờ có lại được lần thứ 2 trong cuộc đời.

Buổi lễ tri ân cuối năm học nào của các bạn lớp 12 cũng ngập tràn những cảm xúc. Có những bạn nghẹn ngào xúc động khóc mãi không dứt, có những bạn bồi hồi chẳng lỡ rơi xa trường và thầy cô, có những bạn ngập ngừng nói lời yêu thương với “crush”, có những bạn lại háo hức khi chuẩn bị bước chân vào một khoảng trời mới…

“Lấy chồng đại gia” để làm gì nhỉ?!

Trong buổi lễ ấy luôn có phần thả bóng bay, những quả bóng nhiều màu sắc kèm theo ước mơ của các bạn trẻ được thả bay cao tượng trưng cho những khát khao, hy vọng được vươn xa hơn. Mới đây, hình ảnh của một bạn nữ sinh với quả bóng viết ước mơ của mình chuẩn bị được thả nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Vốn dĩ đây cũng là điều dễ thấy trong các buổi lễ tri ân, trưởng thành nhưng điều đáng chú ý ở đây chính là nội dung mà cô bạn viết lên quả bóng: “Lấy chồng đại gia”. Hình ảnh vô cùng hài hước này khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi đây quả là một ước mơ thực tế của bao bạn nữ nhưng không phải ai cũng dám viết ra như vậy!

Với phần thả bóng này, thường thì các bạn mơ ước thi đỗ trường đại học điểm cao, trở thành người nổi tiếng, được đi du học… Và cũng ít bạn nào dám viết ước mơ vừa trần trụi lại vừa to ṱá ṱ đến mức ấy. Cô bạn này quả là cũng rất táo bạo mới dám viết ra điều ước khác người của mình.

Mỗi người có một định hướng riêng trong tương lai, không ai giống ai. Đối với những ai muốn sớm lập gia đình thì đây quả là ước mơ cũng có phần hợp lý dù không quá lý tưởng.

Bức ảnh này sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu về hơn 30 nghìn lượt tương tác cùng rất nhiều bình luận hài hước: “Ước mơ nhỏ nhoi”; “Học hơi dốt cho nên phải tìm đại gia chống lưng cho đỡ sợ”; “Ước mơ rất thực tế”; “Giàu nghèo hong quan trọng lắm đâu… Nhiều tiền là được”…

Cũng có nhiều ý kiến tranh luận về bức ảnh này. Một số bạn cho rằng, học tới hết cấp 3 là chỉ tính lấy chồng giàu có để dựa dẫm thì quả là lãng phí tuổi trẻ. Nhưng cũng có bạn cho rằng có thể cô bạn trong ảnh thích yêu và kết hôn với người giàu có, thành đạt mà thôi chứ chưa chắc có ý tìm chỗ dựa kinh tế. Bức ảnh hiện vẫn đang nhận về nhiều ý kiến khác nhau từ diễn đàn học đường,

Nguồn: https://we25.vn/hoc-duong/viet-uoc-mo-sieu-thuc-te-tren-bong-bay-tha-trong-buoi-le-truong-thanh-nu-sinh-gay-xon-xao-cong-dong-288377

Chia sẻ