Mẹ nữ sinh giao gà khi nhận dạng thi thể con: Vừa gào khóc thảm thiết… lại bất ngờ bình tĩnh livestream trên Facebook

Bà Trần Thị Hiền khi nhận th.i th.ể con gái đã có những biểu hiện bất thường, thậm chí vừa gào khóc thảm thiết nhưng sau đó lại bất ngờ bình tĩnh lại và livestream trên Facebook.

Việc bà Trần Thị Hiền (SN 1975, ở Đội 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, mẹ nữ sinh xấu số Cao Mỹ Duyên) vừa bị ķhởī ţố, bắt tạm giam về hành vi mua bán trái phép chất Ɱα ϯᴜý và liên quan đến cái ₵hḗt của con gái mình khiến nhiều người hoang mang.

Theo thông tin trên báo Tổ quốc,  ông Nguyễn Thanh Tùng, Chủ tịch UBND phường Mường Thanh trên báo Người đưa tin cho biết, khoảng 20h hôm 30 Tết, bà Hiền đến phường Mường Thanh trình báo việc con gái đi giao gà mất tích.

“Theo như trình báo của bà Hiền, con gái Mỹ Duyên của bà mất tích sau 2 tiếng đi giao gà. Lúc đến phường trình báo, bà Hiền khóc lóc và khẳng định con gái bị mất tích. Sau đó, chúng tôi đã hướng dẫn bà Hiền đến trình báo công an”, vị Chủ tịch phường nói.

Khi bà Hiền lên nhận dạng thi thể con vào mùng 3 Tết tại nhà hoang ở xã Thanh Nưa, lúc đầu bà Hiều đã kêu gào thảm thiết. Nhưng sau đó, bà Hiền bất ngờ bình tĩnh lại và vẫn livestream (phát trực tiếp) lên Facebook để nói về những hình ảnh hiện trường nơi con gái bà bị Ꜧiḗp ȡâṁ và ṧáṯ ĥạî .

Theo thông tin từ báo Lao động, trong quá trình khám phá vụ án, các trinh sát của Bộ Công an, Công an tỉnh Điện Biên đã tập trung làm rõ mối quan hệ giữa bà Hiền và Vì Văn Toán. Bởi, đối tượng Toán từng khai với công an rằng bà Hiền nợ Toán một khoản tiền.

Sau đó, Toán nhờ Bùi Văn Công tổ chức bắt cóc nữ sinh Cao Mỹ Duyên – con gái bà Hiền, giữ lại vài ngày để gây sức ép buộc bà Hiền trả nợ. Toán hứa trả công bằng tiền và Ɱα ϯᴜý nên nhóm của Công đồng ý.

Thế nhưng, sau khi một số trang mạng xã hội đăng tải thông tin về lời khai của Toán cho rằng từng cùng bà Hiền làm ăn và nợ 300 triệu nên bắt cóc con gái để đòi tiền. Lúc đó, bà này một mực phủ nhận và cho hay từ trước tới nay chưa hề gặp các đối tượng này cũng như vay của ai bất cứ đồng nào.

Bà Hiền ra sức khẳng định không chơi bời với những đối tượng nghiện ngập này bao giờ, không bao giờ tiếp xúc.

Phó Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về Ɱα ϯᴜý, Công an tỉnh Điện Biên cho biết, tại cơ quan điều tra, bước đầu bà Trần Thị Hiền đã thừa nhận hành vi mua bán trái phép chất Ɱα ϯᴜý.

Theo thông tin từ báo Gia đình và xã hội, trong quá trình mua bán Ɱα ϯᴜý, có chuyện không sòng phẳng dẫn đến việc các đối tượng ţrả ťhù lẫn nhau.

“Thông tin quần chúng nhân dân nói về bà Hiền này thì tôi cho rằng cũng đúng. Bà Hiền là người dân bình thường, làm rất nhiều nghề, nhân dân cũng phản ánh nếu làm ruộng mà kinh tế như vậy là bất minh”, Thiếu tướng Sùng A Hồng nói.

Hiện tại, Cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra có hay không chuyện bà này nợ tiền Toán dẫn đến việc Toán tổ chức bắt cóc nữ sinh để đòi tiền chuộc.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống