Giảm liền 15kg, nữ sinh “lột xác” ngoạn mục khiến người thân cũng chẳng nhận ra

Những hình ảnh giảm cân thành công rực rỡ của cô nàng Thanh Đan khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. Chắc chắn bạn sẽ muốn chạy ngay đến phòng gym và luyện tập như cô bạn này!

Thời điểm mùa hè nóng nực khiến những cô nàng mũm mĩm khá e dè với ngoại hình của mình. Nếu bạn chưa tìm được động lực để nói “say good bye” với mỡ thừa, bạn hãy ngắm nhìn màn  “biến hình” khá ngoạn mục của cô bạn Thanh Đan sau khi giảm hẳn 15kg này nhé!

Đan Thanh trước và sau khi giảm 15kg

Cô bạn Thanh Đan sinh năm 2000, hiện đang là du học sinh tại Mỹ. Trước đây, cô bạn này có ngoại hình rất đồ sộ. Giống như nhiều cô nàng ngoại cỡ khác, Thanh Đan thường xuyên nhận được những lời trêu chọc từ bạn bè khiến cô vô cùng tự ti và mặc cảm về ngoại hình của mình.

Đặc biệt khi mua hàng, cô nàng rất khó khăn để lựa chọn được những trang phục vừa với kích thước cơ thể. Hầu như cô bạn chẳng bao giờ chọn được cho mình những trang phục nào ưng ý vì phần lớn cơ thể của cô bạn này chẳng thể ních vừa.

Đan Thanh thường xuyên chia sẻ quá trình luyện tập của mình

Với nỗ lực lấy lại vóc dáng, chỉ sau 1 năm, Thanh Đan đã sở hữu vóc dáng cân đối nhiều người mơ ước. Cô bạn đã kiên trì tập luyện và ăn uống theo một chế độ phù hợp nhất.

Lựa chọn chế độ  “eat clean” là ăn những loại tinh bột tiêu hóa chậm, nhiều rau xanh và các loại thực phẩm tốt như cá hồi, ức gà, thịt bò,…giúp cô bạn giảm cân nhanh chóng. Cô bạn cho biết để giảm cân điều quan trọng nhất là phải chủ động tìm cách để vượt qua được giai đoạn cần giảm mỡ và tăng cân này.

Hiện cô bạn sở hữu vóc dáng cân đối, lý tưởng

Hiện tại, Thanh Đan sở hữu vóc dáng cân đối với số đo 3 vòng khá ấn tượng là 90-66-97. Với thân hình này, cô bạn rất hài lòng và muốn luyện tập thêm để có cơ thể săn chắc hơn.

Ngoài ra, Thanh Đan còn có một trang blog trên page để có thể chia sẻ những thông tin về lối sống.

Nguồn: Theo báo Nhân đạo & Đời sống