Trước King’s Cup Công Phượng cắt hợp đồng với Incheon chuyển hướng sang Châu Âu

Sáng 2/6, CLB Incheon United bất ngờ đăng tải thông tin sẽ kết thúc hợp đồng sớm với Công Phượng theo đề nghị của tiền đạo này, với lý do tìm kiếm thử thách mới ở trời Âu.

Cụ thể, trên trang chủ của CLB Incheon United cho biết: “Xin chào, đây là Incheon United. CLB của chúng tôi đã đồng ý chấm dứt hợp đồng thuê tuyển thủ quốc gia Việt Nam, Nguyễn Công Phượng theo yêu cầu của chính cầu thủ này. Anh ấy muốn thực hiện thử thách mới ở sân khấu châu Âu”.

Công Phượng chấm dứt hợp đồng với Incheon

CLB Hàn Quốc cho biết thêm: “Công Phượng nói lời tạm biệt với các đồng đội Incheon United vào ngày hôm qua (1/6). Chúng tôi sẽ phát hành video tạm biệt CP23. Chúc may mắn Công Phượng. Fighting!”.

Trong ngày chia tay Incheon, Công Phượng cho hay: “Tôi muốn chơi tốt tại Incheon nhưng bản thân cảm thấy tiếc vì đã không thể làm được. Tôi muốn trở thành một cầu thủ nước ngoài tốt hơn. Tôi sẽ không quên những kỷ niệm quý giá tại Incheon United và dù chơi ở đâu, tôi sẽ luôn cố gắng làm tốt nhất có thể”.

Theo Zing.vn dẫn lời Ông Nguyễn Tấn Anh – GĐĐH CLB HAGL xác nhận thông tin trên và cho biết Công Phượng sẽ thử việc ở đội hạng 2 của Pháp.

Theo lời Công Phượng thì anh sẽ sang thử việc cho 1 CLB ở Pháp (từ 15/6-15/7). Trước đó, Công Phượng ký hợp đồng 1 năm với Incheon United và chính thức ra mắt hồi tháng 2, tạo nên cơn sốt lớn ở K-League.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống