Sau pha sút phạt hỏng ở King’s Cup, Công Phượng lên tiếng khiến nhiều người xót xa

Ngay khi kết thúc trận đấu, rất nhiều người đã vào trang cá nhân của Công phượng để lại những bình luận trái chiều, bản thân anh cũng buồn rầu

Tối 8/6, chung kết giải giao hữu King’s Cup 2019 đã chính thức khép lại. Kết thúc thời gian thi đấu chính thức với tỷ số 1- 1. Tuy nhiên đến loạt sút 11m, đội tuyển Việt Nam đã thua Curacao với tỷ số 4-5 và giành ngôi vị Á quân. Người sút hỏng duy nhất chính là Công Phượng.

Sau khi sút hụt, Công Phượng bước đi với vẻ mặt đầy tiếc nuối. Rất nhiều đồng đội như Quế Ngọc Hải, Văn Toàn đã chạy lại động viên anh chàng.

Hình ảnh Công Phượng buồn rầu rời khỏi sân, theo sau là Quế Ngọc Hải được nhiều người chia sẻ

Cũng trong tối 8/6, khoảnh khắc các đồng đội khác vui vẻ nhận giải còn Công Phượng mặt buồn rười rượi, không đeo huy chương trên cổ tiếp tục làm fans của tiền đạo gốc Nghệ An xót xa.

Một ngày sau cú sút hụt đầy tiếc nuối, Công Phượng đã có những động thái đầu tiên trên fanpage có hơn 2,3 triệu người theo dõi. Chia sẻ khuôn mặt đầy tâm trạng kèm theo đó là caption hình trái tim, ai cũng có thể hiểu ra Công Phượng đang tự động viên bản thân mình.

Hình ảnh Công Phượng mặt buồn rầu và caption là hình trái tim được nhiều người hiểu anh đang tự động viên chính mình

Dòng trạng thái mới nhất của anh chàng nhanh chóng nhận được 155 nghìn lượt cảm xúc, 18 nghìn bình luận và 2,6 nghìn lượt chia sẻ. Thế nhưng, người xem lại đặc biệt chú ý đến dòng comment của chính chủ nhân bài đăng.

Chú ý hơn nữa là dòng bình luận của chính chủ bài đăng

“Mọi người chỉ thả tim ảnh thôi có được không?”, Công Phượng dò hỏi fans.

Đáp lại tình cảm của chân sút gốc Nghệ An tiếp tục là 7,5 nghìn lượt cảm xúc cho bình luận này. Đa phần mọi người khuyên Công Phượng: “Không sao Phượng ơi. Ai cũng biết em đã làm hết sức mình. Bóng đá là vậy, có thắng có thua và có cả những giọt nước mắt”.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống