Người cải tạo cơ thể nhiều nhất thế giới: xăm mắt, xẻ đôi lưỡi…coi ‘đây là nghệ thuật’

Ethan Bramble, 22 tuổi đến từ Úc đã thay đổi đến 80% cơ thể, nếu lần đầu gặp cậu không ít người sẽ phải rùng mình bởi những thay đổi trên cơ thể của anh.

Mới đây, Ethan cùng mẹ mình có buổi trò chuyện trên sóng truyền hình của nước này, cậu đã có những chia sẻ, lý giải về việc cậu cải tạo cơ thể mình.

Theo đó, Ethan chia sẻ, anh đã bắt đầu ‘cải tạo’ lại cơ thể của mình từ năm 11 tuổi khi lần đầu tiên nong tai. Sau đó anh bắt đầu có hứng thú với những sự thay đổi trên cơ thể.

Ethan trước và sau khi cải tạo cơ thể

Khi anh xăm tròng mắt, mẹ của Ethan đã không thể nhìn thẳng vào mặt mà không rơi nước mắt trong suốt 1 tháng. Tuy nhiên, đến nay dù vẫn không ủng hộ nhưng mẹ Ethan đã học cách tôn trọng quyết định của con trai mình.

Khi lớn lên, Ethan cảm thấy thích các hoạ tiết thổ cẩm, khuyên mũi và càng trưởng thành anh càng cảm thấy mình có thể làm nhiều thứ kỳ lạ, ‘nặng đô’ hơn nữa.

Những hình xăm trên mặt có liên quan đến một biểu tượng trong kinh thánh cổ

‘Tôi đại khái là hứng thú với các dáng vẻ khác nhau của mọi thứ. Đây không phải là nghiện, không hề giống cơn nghiện chút nào. Ở mức độ nào đó đây là nghệ thuật’. – Ethan chia sẻ.

Chàng trai trẻ người Úc cũng từng phải chịu một số triệu chứng khó chịu sau khi biến đổi cơ thể, nghiêm trọng nhất là khoảng thời gian anh không thể ăn và phải uống nước từ xi-lanh khi chưa thích ứng được với cái lưỡi mới được xẻ đôi.

Ngoài ra, ngoại hình đặc biệt của Ethan cũng khiến anh gặp nhiều khó khăn khi đi tìm việc làm vì những công việc thuộc ngành văn phòng, dịch vụ hay chăm sóc khách hàng chắc chắn anh sẽ bị từ chối. Tuy nhiên anh cũng chia sẻ thêm anh cũng không thích thú với nhóm ngành này nên anh cũng không mấy cảm thấy buồn.

Anh cho biết, hiện mình đang làm việc trong ngành xây dựng và thỉnh thoảng nhận lời mời làm mẫu khi nổi tiếng trên MXH Instagram với gần 200,000 người theo dõi.

Hơn nữa, Ethan còn phải chịu nhiều hệ quả xã hội khác như: ‘Tôi bị mắc bệnh lo sợ đám đông nặng khi mỗi ngày đều có người hỏi chuyện và xin chụp ảnh cùng, khi có quá nhiều người thì lúc đó rất khó chịu’.

Thanh niên cải tạo cơ thể nhiều nhất thế giới, xăm mắt, xẻ đôi lưỡi và cấy silicone vào người: ‘Đây là nghệ thuật’ 4

Dù phải đối mặt với nhiều thứ nhưng Ethan cho biết anh sẽ cho phép cô con gái nhỏ (hiện 1 tuổi) của mình có thể tùy ý thay đổi cơ thể của cô bé khi đã đủ 18 tuổi. Trong tương lai, thanh niên biến đổi cơ thể nhiều nhất thế giới có ý định cấy silicone vào bộ phận sinh dục của mình và làm nhiều biến đổi khác để trở thành người ‘ông ngoại ngầu nhất’ khi con gái anh có con.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống

Chia sẻ