Vừa chuyển sang chỗ mới, người nổi tiếng 200k lại bị “tẩy chay”

Sau sự việc cư.ỡng h.ôn nữ sinh trong thang máy, Đỗ Mạnh Hùng chỉ bị phạt 200.000 đồng nhưng bản án mạnh mẽ hơn chính là sự lên án, xa lánh của nhiều người.

Giữa tháng 3/2019, sự việc Đỗ Mạnh Hùng (Hà Nội) c.ưỡng h.ôn nữ sinh trong thang máy chỉ bị phạt hành chính 200k khiến nhiều người ḃứç xǘc. Để lên án hành động của Đỗ Mạnh Hùng, người dân đã dán ảnh cùng những lời cảnh báo ‘gặp ở đâu, tránh xa ngay ở đấy‘ đối với Đỗ Mạnh Hùng.

Vụ việc Đỗ Mạnh Hùng c.ưỡng hôn cô gái trong thang máy chỉ bị phạt 200.000 đồng gây xôn xao dư luận

Một tháng sau, xuất hiện thêm nhiều sự việc đáng chú ý như vụ của ông Linh, thân thế những thí sinh được nâng điểm ở Sơn La, Hot girl Trâm Anh,…thì tưởng như mọi người đã tạm quyên đi sự việc này. Nhưng không, người dân vẫn kịch liệt ‘tẩy chay’ và lên án sự có mặt của ‘kẻ biến thái’ ở các khu dân cư, cả nơi mà y tình cờ xuất hiện.

Đỗ Mạnh Hùng sau đó đã dọn đến một chung cư khá “sang chảnh” nhưng cũng không mấy được chào đón khi liên tục rơi vào những ánh nhìn miệt thị, xa lánh của người dân xung quanh.

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội khi Đỗ Mạnh Hùng chuyển đến một nơi mới

Mới đây nhất, khi Đỗ Mạnh Hùng vừa dọn đến tòa nhà S2 chung cư TN – Goldseason (Hà Nội) thì bị cư dân ở đây phát hiện. Họ đồng loạt báo cáo đến Ban quản lý chung cư với mong muốn chủ nhà không cho ‘kẻ biến thái’ này thuê nữa.

Chiều 20/4, Ban quản lý chung cư đã họp khẩn cấp, ghi nhận ý kiến của người dân đồng thời tăng cường an ninh, lắp đặp camera tại nhiều khu vực trong tòa nhà sớm hơn dự kiến ban đầu.

Văn bản của chung cư khuyến cáo mọi người cẩn thận với sự xuất hiện của đối tượng Đỗ Mạnh Hùng.

Chưa biết Đỗ Mạnh Hùng sẽ tính tiếp thế nào nhưng quả thực, những phản ứng mạnh mẽ và gay gắt của người dân là ‘án phạt’ nặng nề mà y phải gánh chịu cho hành động ṧàṃ ṧỡ, quấy rồi của mình.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống