S.ố.c: Đôi nam nữ thản nhiên chùm áo khoác, mây mưa trong quán trà sữa như chốn không người

Cặp đôi sờ soạng, ôm hôn nhau giữa quán trà sữa như chốn không người, đặc biệt bạn nữ còn trùm cả áo khoác để có những hành động như chốn phòng the.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thêm những hình ảnh về một cặp đôi trẻ thản nhiên “mây mưa” trong một quán trà sữa như chốn không người.

Theo như tìm hiểu, sự việc xảy ra tại một quán trà sữa ở Hà Nội. Cặp đôi gây “chướng mắt” khi khi liên tục sờ soạng rồi lại tình tứ ôm hôn nhau. Thậm chí, đôi nam nữ còn ȶrùṁ áo khoác rồi có những hành động như chốn phòng the, mặc kệ đây là nơi công cộng.

Cặp đôi ôm hôn nơi công cộng

Chỉ hơn 1 giờ đăng tải, những hình ảnh trên nhận được rất nhiều ý kiến từ cộng động mạng. Đa phần mọi người đều cho rằng 2 bạn trẻ kia vô ý thức và tỏ ra khó hiểu trước cách hành xử của chàng trai và cô gái này.

Cặp đôi còn ȶrùṁ áo khoác hành động như chốn phòng the

Nick name C.T bình luận: “Các bạn có thể bỏ ra 100 nghìn đồng để vào ńhà ñgḩỉ thoả sức tung hoành mà . Sao ý thức kém thế?”

Nickname T.N thì ḃứç xǘc: ”Không thể hiểu nổi… Trên đời này thiếu gì chỗ riêng tư mà phải vào quán trà sữa làm chuyện đó? Bao nhiêu người xung quanh đang nhìn mà vẫn thản nhiên thế được thì quả là đáng sợ. Hãy là những người văn minh, lịch sự tại nơi công cộng, đừng vì vài phút bốc đồng mà làm nên những chuyện bôi xấu hình ảnh bản thân”.

Đây không phải là lần đầu tiên những hình ảnh phản cảm diễn ra tại nơi công cộng được đăng tải lên mạng xã hội và nhận về nhiều sự Ḉhỉ ŧrícḧ.

Nhiều người khó hiểu vì những hành động vô ý thức này. Hiện sự việc vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý và “gạch đá” từ phía dư luận.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống

 

Chia sẻ