Ronaldo trả toàn bộ chi phí, đưa fan nhí bị u não đến tận Juventus để gặp mặt

Ranaldo vừa biến ước mơ của một cậu bé 10 tuổi bị mắc bệnh hiểm nghèo thành hiện thực. Hành động lần này của anh lại một lần ghi điểm với nhiều người.

Ronaldo Vốn nổi tiếng với tấm lòng nhân ái, anh đã từng có rất nhiều những hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ cộng đồng và các fan hâm mộ bóng đá.

Mới đây nhất, tiền đạo người Bồ Đào Nha lại một lần nữa ghi điểm với hành động đẹp giành tặng CĐV nhí.

Đến từ Briston (Anh), cậu bé Joseph, 10 tuổi đã bị chẩn đoán mắc bệnh u não từ năm lên 4. Từ đó đến nay, cậu bé đã trải qua nhiều cuộc Ƥɦẫᴜ ϯɦuậϯ. Là một CĐV hâm mộ Ronaldo nhiệt thành, Joseph luôn khao khát được chứng kiến tận mắt thần tượng của mình.

Ronaldo đã biến ước mơ của một cậu bé bị mắc bệnh u não thành hiện thực. Ảnh The sun

Ronaldo cùng một quỹ từ thiện liên quan đến bóng đá đã chi trả mọi chi phí để đưa cậu bé cùng gia đình đến Turin. Tại đây, đích thân chàng tiền đạo đã chào đón CĐV nhí cùng gia đình cậu bé và đưa Joseph đi thăm đại bản doanh của Juventus. Sau đó, anh không quyên chụp ảnh với gia đình cậu bé và ký tặng những món quà lưu niệm.

Hành động nhân ái này đã khiến gia đình Joseph hết sức cảm động. Người mẹ Kelly chia sẻ: “Chúng tôi không biết phải cảm ơn thế nào vì món quà cho Joseph. Cậu bé đã thực sự hạnh phúc. Joseph còn chẳng biết mình sẽ được gặp thần tượng cho tới khi anh ấy xuất hiện. Và phản ứng của Joseph đã nói lên tất cả. Ronaldo thực sự nhiệt tình. Anh ấy còn chụp ảnh, ký tặng các món quà nữa”.

Hành động của chàng tiền đạo thêm một lần nữa được CĐV trong nước và Quốc tế cổ vũ. Ảnh The sun

Những fan hâm mộ của CR7 trên toàn thế giới có lẽ cũng đã quá quen với những hành động thiện nguyện của thần tượng. Anh đã có không ít lần gây quỹ, thậm chí đấu giá cả Quả bóng vàng hồi năm 2013 và chuyển toàn bộ số tiền cho tổ chức từ thiện Make-A-Wish, nhằm để trợ giúp các trẻ em thiếu điều kiện chăm sóc y tế, hay gặp các căn bệnh nan y và nhiều trường hợp cần giúp đỡ khác.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống

Chia sẻ