ƥhẫǹ ǹộ trước cảnh phượt thủ mua vé 20k thăm vườn mận Mộc Châu nhưng chỉ cắn nửa quả rồi vứt bỏ

Mới đây cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ trước đoạn clip đăng tải việc nhóm phượt thủ mua vé 20k vào vườn mận nhưng chỉ cắn nửa quả rồi vứt bỏ.

Cụ thể, theo thông tin trên một diễn đàn nhóm phượt thủ này gồm 7 thanh niên cùng nhau đi phượt Mộc Châu. Họ đã mua vé vào thăm vườn mận Mộc Châu với giá 20k. Đây là mức giá chung để du khách vào tham quan cũng như thưởng thức mận đặc sản tại đây.

Tuy nhiên điều khiến cộng đồng mạng vô cùng ƥhẫǹ ǹộ chính là việc nhóm thanh niên này chỉ cắn nửa quả mận rồi phỉ bỏ chứ không hề ăn. Họ liên tiếp thực hiện điều này với vô số quả mận tại vườn đào.

Không chỉ quay clip, nhóm phượt thủ này còn chụp hình đăng trên trang cá nhân với nội dung “Đây là cách tao ăn mận”. Kèm theo đó là những trái mận bị ăn dở, chỉ còn nửa trái.

Chủ tài khoản còn đăng hình và khoe trên trang cá nhân
Mận bị cắn dở khiến du khách sau không thể ăn được nữa

Cũng theo thông tin tài khoản chia sẻ thì những người này tự xưng mình là người Hà Nội. Họ hiện đang đi phượt tại Mộc Châu.

Thông tin sau khi chia sẻ đã nhận được vô số bình luận tiêu cực từ phía cộng đồng mạng. Đa phần các ý kiến đều cho rằng, đây là việc làm vô văn hóa, làm xấu hình ảnh phượt thủ Việt Nam.

Nhiều bình luận bất bình từ phía CĐM

Theo đó, đây là hành động phá hoại khiến những vị khách sau không thể tiếp tục “thưởng thức” đào tại nơi đây. Về phía chủ vườn chắc chắn cũng sẽ có những thiệt hại không nhỏ.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống