Mối tình “Ɖánh nhanh thắng gọn”: 10 ngày tìm hiểu quyết định lên xe hoa với ông chồng đã có 1 đời vợ

Cặp vợ chồng có thời gian tìm hiểu ngắn đến khó tin nhưng tình cảm họ dành cho nhau lại là điều khiến nhiều người ngưỡng mộ. Một cuộc hôn nhân được “đơm hoa kết trái” từ mối tình ngắn kỉ lục. Ấy vậy mà họ khiến rất nhiều người bất ngờ.

Đối với người con gái, không gì hạnh phúc hơn việc tìm được bến đỗ bình yên, che chở cho cuộc đời mình. Mới đây, một người phụ nữ trẻ tuổi đã chia sẻ lên mạng xã hội về câu chuyện hôn nhân kéo dài gần một thập kỷ của mình. Cô tên Mừng, năm nay 25 tuổi, còn chồng của cô tên Dương, hơn cô tới 11 tuổi, họ đang sinh sống tại Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.

Mừng nghỉ học từ lớp 6. Đến năm 16 tuổi, cô được dì của chồng làm mối cho và gặp gỡ Dương.

Mừng kể: “Lúc đó người ta thấy nên tự làm mai cho mình thôi. Mình cũng chỉ là con gái mới lớn, chồng mình đã qua một đời vợ. Lúc đó, mẹ ruột mình đưa xuống nhà chồng coi mắt. Mình cũng ngại nên không dám nhìn thẳng, chồng cũng ngại như thế luôn.

Sau khi về nhà, mẹ có hỏi thì mình suy nghĩ rồi đồng ý làm đám cưới. Lúc đó cảm giác cứ như duyên trời cho vậy. 3-4 ngày sau chồng cũng theo lên nhà mình ở luôn”.

Thời điểm ấy, gia đình và bản thân Mừng chỉ nghĩ rằng nên lấy chồng vì lớn rồi, chẳng học hành gì nữa. Có chồng để ổn định cuộc sống, tập trung vào làm kinh tế.

Mẹ Mừng cũng cho rằng, gả con gái cho người hơn nhiều tuổi sẽ khiến bà yên tâm hơn. Người đàn ông trưởng thành chín chắn biết cách lo cho gia đình, yêu thương con gái bà hơn.

A. n h yêu thương, quan tâm, lo lắng lắm. Mình còn nhỏ nên cảm thấy rất an toàn. Đám cưới của chúng mình không có ảnh chụp đâu, chỉ làm sơ sơ báo cho dòng họ hai bên biết thôi.

Dù bố mẹ đều vui vẻ chấp nhận nhưng anh chị mình có người đồng ý, người thì phản đối lắm. Họ nói rằng mình còn nhỏ lấy sớm quá không nên. A. n h thì một đời vợ rồi, chênh lệch quá. A. nh còn có con gái riêng nữa. Nhưng lâu dần mọi người cũng đồng ý hết cả”, Mừng tâm sự.

Lên xe hoa khi còn ít tuổi, chưa có kinh nghiệm tình trường cũng như kinh nghiệm sống, hôn nhân gia đình nhiều lúc không như Mừng tưởng tượng. Ban đầu, cô cũng hối hận khi lấy chồng sớm nhưng chồng cô là người hiền lành, biết lo toan và đối đãi với cô rất tốt. Chính nhờ anh mà Mừng đã dần dần quen hơn, cuộc sống dễ chịu hơn.

Mừng chia sẻ: “Giờ cho chọn lại mình cũng chọn lấy anh thôi. Ban đầu tính cách rồi mọi thứ không hợp, có những lần cãi vã ghê lắm nhưng qua hết. Mình cũng đôi khi hối hận chuyện năm xưa đám cưới làm đơn sơ quá nhưng đó chỉ là suy nghĩ thoáng qua”.

“Có lần mình và chồng cãi nhau lớn lắm tưởng chừng như thôi luôn. Cãi xong, mình bảo chồng chở hai mẹ con về trên Đồng Nai chỗ mẹ ruột mình và ở lại. Chồng thấy thế cũng theo hai mẹ con lên đó ở cỡ 3 tháng. A. n h cứ năn nỉ đủ điều và rước được hai mẹ con về. Sau lần đó thì hai vợ chồng cũng thấu hiểu và gắn bó với nhau hơn”, Mừng tâm sự.

Hiện tại, vợ chồng Mừng vẫn rất hạnh phúc bên nhau. Trải qua cả thấp niên gắn bó họ đã một cô con gái xinh xắn, đáng yêu.

Nhờ có duyên phận an bài mà chị Mừng có thể nên duyên vợ chồng với người đàn ông hơn mình chục tuổi chỉ sau 10 ngày tìm hiểu. Chị Mừng vẫn thầm cảm ơn ông trời đã se duyên cho chị gặp được người đàn ông hoàn hảo của đời mình.

Nguồn http://weman24.com/moi-tinh-%c9%96%ce%ac%d0%bf%ca%9c-nhanh-thang-gon-10-ngay-tim-hieu-quyet-dinh-len-xe-hoa-voi-ong-chong-da-co-1-doi-vo/

Chia sẻ