Đu đủ trong vườn thi thoảng mất nửa quả, rình mới biết ‘thủ phạm’ lại là nhân vật không ngờ tới

Gần đây trên MXH chia sẻ rộng rãi những hình ảnh ghi lại "tên trộm" siêu yêu khi đi cắn trộm đu đủ chín trong vườn của chủ nhà.

Theo đó, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu “tên Ʈrộṃ” không phải là một con mèo. Theo đó một anh chàng nọ phát hiện ra mấy quả đu đủ chín trong vườn không hiểu sao dạo này cứ hay bị ai đó phá hoại, cắn cho nham nhở hết phần đuôi quả.

Đu đủ chín bị cắn nham nhở. Ảnh facebook

Quyết tâm tìm bắt thủ phạm, anh chàng cố gắng mai phục và thực sự đã tóm được thủ phạm. Thế nhưng, tên Ʈrộṃ háu ăn gây ra màn phạm tội này lại là nhân vật anh chàng hoàn toàn không ngờ tới. Đó chính là con pest của anh.

Tên “Ʈrộṃ” không ai ngờ tới. Ảnh facebook

Hóa ra bấy lâu nay, mèo ta đã ngắm nghía đống đu đủ. Chỉ chờ quả chín một cái là nó ngay lập tức lao tới, tìm đủ cách rướn người và gặm lấy gặm để. Chẳng biết việc ăn Ʈrộṃ này là đam mê của nó hay đơn giản đây là cách nó test độ ngọt của đu đủ hộ chủ nhân, nhưng dù sao thì anh chủ nhân cũng không dám lôi nó ra xử phạt.

“Đến khi bị phát hiện còn quay sang nhìn chủ”

Ngay dưới những hình ảnh này nhận được rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng. “Con mèo này khôn thật, khổ thân anh chàng, làm con sen cho nó còn chưa đủ”, “Bắt được tại trận nhưng cũng đâu dám xử phạt, thân con sen,…”

Những bức ảnh này vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người dùng MXH, nhất là những người yêu mèo và đang nuôi mèo luôn tỏ ra đồng cảm với anh chàng trong câu chuyện.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống

 

Chia sẻ