‘Đại gia đeo nhiều vàng’ Phúc XO cùng 11 đồng phạm bị bắt tạm giam

Ngày 23-4, Công an TP.HCM cho biết đã khởi tố bị can và bắt tạm giam với Trần Ngọc Phúc (36 tuổi, Phúc "XO") cùng em trai là Trần Ngọc Tài (24 tuổi) và 10 người liên quan.

Theo báo Pháp Luật TP.HCM, trong 12 người bị bắt tạm giam có bốn người bị ķhởī ţố về tội ṱàņg tȑữ trái phép chất Ɱα ϯᴜý, tám người về tội tổ chức sử dụng trái phép chất Ɱα ϯᴜý.

Trước đó, ngày 13-4, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM xác định Phúc “XO” đã chỉ đạo nhân viên tạo điều kiện cho khách đến hát karaoke được mang Ɱα ϯᴜý vào sử dụng.

Phúc XO và em trai cơ quan điều tra. Ảnh PLO

Quán cung cấp cho khách các dụng cụ sử dụng Ɱα ϯᴜý như khay dĩa đựng Ɱα ϯᴜý, ống hút Ɱα ϯᴜý, để tiếp viên ăn mặc gợi cảm vào tiếp rượu bia và cùng khách sử dụng Ɱα ϯᴜý…

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện có 9 phòng karaoke đang hoạt động phục vụ ca hát (80 người), kết quả xét nghiệm phát hiện có 39 người dương tính với chất Ɱα ϯᴜý. Trong số này phát hiện hai tiếp viên và một khách hát karaoke có ṱàņg tȑữ Ɱα ϯᴜý trong người.

Phúc và số nhân viên cũng đã khai nhận hành vi vi phạm như trên.

Ngoài ra, qua khám xét nơi ở của Trần Ngọc Tài (em ruột của Phúc) cảnh sát phát hiện có ṱàņg tȑữ chất Ɱα ϯᴜý.

Trước đó, rạng sáng 10-4, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) Công an TP.HCM kết hợp với tổ liên ngành thành phố và công an quận 12 kiểm tra hành chính quán karaoke XO Pharaon (Công ty Sóng Âm) do Phúc làm chủ.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống

Chia sẻ