Con trai út nhà Lý Hải – Minh Hà nghịch ngã gãy tay và cách dạy con đáng suy ngẫm

Con trai út có tính cách hiếu động không ít lần khiến hai vợ chồng Lý Hải – Minh Hà lo lắng. Mới đây cậu “quý Ʈử” bị ngã gãy tay và cách Lý Hải giúp con vượt qua khiến nhiều cha mẹ suy ngẫm.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Lý Hải vừa đăng tải hình ảnh cậu con trai út phải vào bệnh viện băng bó vì gãy tay. Tính cách hiếu động từ nhỏ, đây không phải lần đầu tiên cậu bé gặp phải vấn đề vì những trò nghịch ngợm của mình. Là người khá mạnh mẽ, trụ cột cho vợ và 4 thiên thần nhỏ, thế nhưng trên khoé mắt của Lý Hải thấy rõ sự lo lắng khi nhìn thấy con mình đau đớn. Giọng ca “Trọn đời bên em” đã ở bên cạnh quý Ʈử nhà mình, đồng thời dạy cho con cách vượt qua vấn đề mà mình gặp phải chứ không phải đổ lỗi hay trách móc.

Lý Hải viết: “Vấp ngã ư, chẳng có vấn đề gì. Dù thế nào bạn vẫn có thể đứng lên với một cánh tay bó bột. Mình cũng đã định trách cái chân của mình hại cái tay, nhưng nghĩ lại đổ lỗi, trách móc chẳng để làm gì cả. Quan trọng là bây giờ rút kinh nghiệm sau sắc các cô chú ạ“. Cách nuôi dạy con cái của gia đình nhà Lý Hải – Minh Hà từ trước đến nay vẫn được nhiều gia đình phải tham khảo, học hỏi.

Con trai út của Lý Hải ngã gãy tay phải nhập viện băng bó.

Lý Hải vẫn dạy con cách để vượt qua thay vì đổi lỗi, trách móc.

Lý Hải phải thừa nhận nuôi con trước nay đến cậu út mới quậy đến mức vậy. Tuy nhiên, cả gia đình nam ca sĩ vẫn hạnh phúc khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống

Chia sẻ