Drama căng đét của Chi Pu và Fanpage showbiz: Nỗ lực làm ca sĩ nhưng luôn bị vùi dập, cắt ghép phát ngôn ảo tưởng

ḃứç xǘc vì dân tình mỉa mai “hát không cần kỹ thuật”, Chi Pu lên tiếng chỉ đích danh các trang diễn đàn về giải trí. Đây được xem là nước đi khôn ngoan của nữ ca sĩ chưa được nhiều người công nhận.

Trên một fanpage về giải trí từng đăng tải bài viết trích nguồn từ báo điện Ʈử với nội dung:  “Chia sẻ về cách xử lý bài hát lần này, Chi Pu cho biết: Mọi người nói tôi hát đơn giản, không kỹ thuật, nhưng đấy là chủ đích của tôi trong ca khúc này. Tôi muốn đem sự mộc mạc nhất trong tình cảm, trái tim của một cô gái 20 tuổi đang yêu đơn phương vào ca khúc này rồi từ đó đem nó đến cho khán giả”.

“Nếu bây giờ tôi phiêu này nọ, trưng trổ kỹ thuật thì sẽ không tạo được cảm xúc cũng như hiệu quả của bài hát như những gì mọi người đang nghe. Tóm lại, tôi làm gì cũng có mục đích rõ ràng, chứ không phải hát hời hợt hay thiếu nghiêm túc. Nói về ước muốn ở MV Cung đàn vỡ đôi, Chi Pu cho biết ước mơ nhỏ nhoi là MV này sẽ đạt được 100 triệu view”.

Ngay lập tức phát ngôn hát không cần kỹ thuật của Chi bị đem ra bàn tán Ḉhỉ ŧrícḧ. ḃứç xǘc vì bị cắt ghép, Chi Pu đính chính thông tin rằng cô chỉ nói: “Với chất liệu âm nhạc lần này thì thứ nhất là: Em chưa bao giờ thể hiện thể loại nhạc mang hơi hướng nhạc Hoa lời Việt như vậy, nên em cũng muốn thử sức”.

“Thứ hai, với ca khúc này thì thực sự ca từ đã đủ độ sâu để mọi người có thể cảm thấy thích thú rồi. Và cách mà mình tối giản những cái phiêu, không trưng trổ, không quá thể hiện kiểu tôi đã làm được kĩ thuật này, kĩ thuật kia, thì đó cũng là chủ đích mà em với Kiên (nhạc sĩ) muốn đem sự mộc mạc nhất có thể, đem đến cảm xúc của một cô gái 20 tuổi, yêu đơn phương trong ca khúc này đến cho khán giả. Rất có thể nếu mà mình dùng quá nhiều đoạn phiêu, phô diễn kĩ thuật thì sẽ làm giảm cảm xúc và hiệu quả của bài hát”.

Chi Pu cho rằng khi bị trích dẫn sai lệch đã khiến cô bị mắng chửi thậm tệ. Chi Pu ḃứç xǘc vì phát ngôn của mình bị cắt xén lời nói để che đi sự thật: “Câu dẫn bằng nội dung ğiậṭ ǧâƞ để tăng tương tác và mặc kệ nghệ sĩ có ôm về gạch đá hay hàng tấn lời miệt thị – như vậy có phải là tàn nhẫn quá không”.

Ngoài ra, Chi Pu cũng cho biết: “Bản thân Chi luôn biết mình còn phải cải thiện rất nhiều để trở nên giỏi hơn, tốt hơn từng ngày. Chính vì vậy Chi đã cố gắng rất nhiều, luôn dốc hết sức lực, tâm huyết vào từng sản phẩm, với mong muốn một ngày nào đó, sẽ được nhiều hơn nữa những khán giả yêu quý và công nhận. Nhưng Chi cảm thấy rất tức giận, mệt mỏi và uất ức khi càng cố gắng bao nhiêu thì những thông tin sai lệch tiêu cực từ họ và từ trên mạng lại đạp đổ tất cả, làm cho hình ảnh của Chi trở nên xấu xí trong mắt khán giả”.

Về phía bên Fanpage kia cho rằng, họ dẫn nguồn từ một trang tin điện Ʈử nên Chi Pu không thể đổ lỗi hoàn toàn cho họ

“Chi biết rằng yêu hay ghét một người hay một ca khúc là quyền của mỗi cá nhân. Nhưng sự thật thì nhất định phải đúng, không được bóp méo. Và cũng xin đừng phớt lờ hay vùi dập những cố gắng của người khác. Không ai muốn nỗ lực để mỗi ngày thức dậy là lại thấy mình bị người ta chửi rủa – Cho những điều mình không nói, mình không làm, mình không cố ý. Nếu bạn là Chi, bạn mới thấm hết cái đau đến uất nghẹn đó”.

Từ khi bước chân vào làng giải trí với danh xưng “ca sĩ”, giọng hát của Chi Pu vẫn là đề tài muôn thuở. Người ta không thích cô bởi dù không có giọng tốt nhưng phát ngôn của Chi lại tự tin đến mức ảo tưởng. Không quá khi nói, mạng xã hội đã xây dựng lên hình tượng một Chi Pu như thế. Chi từng ḃứç xǘc vì câu nói “cầm mic lên là ca sĩ” của mình bị cắt ghép gây hiểu lầm, và đây là lần thứ 2 tái diễn.

Dù không có kỹ thuật hay giọng hát tốt, nhưng Chi Pu lại liên tục đứng đầu Top Trending mỗi lần ra mắt sản phẩm. Có ngoại hình, vũ đạo và lượng fans lớn. Chi Pu hoàn toàn có thể trở thành ca sĩ giải trí. Chỉ tiếc, điểm yếu về giọng hát cùng cái nhìn tiêu cực của công chúng ngay khi Chi Pu bắt đầu đi hát đã khiến cô dù đã cố gắng thế nào vẫn chưa hoàn toàn được công nhận.

Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/drama-cang-det-cua-chi-pu-va-fanpage-showbiz-no-luc-lam-ca-si-nhung-luon-bi-vui-dap-cat-ghep-phat-ngon-ao-tuong-287360

Chia sẻ