Bao năm bị vợ đè đầu cưỡi cổ, đến lúc được giải thoát thanh niên sung sướng tổ chức tiệc mừng Lỿ ḩôn linh đình

Bây giờ chị nghĩ lại, vẫn thấy mình may mắn thật, nhưng là may mắn vì cuối cùng chị cũng thoát được khỏi một gã đàn ông tệ bạc như anh. Thế này thì phải liên hoan to một bữa mới được, cô nàng tổ chức bữa tiệc linh đình

Lễ thành hôn gần như là chuyện tất yếu trong cuộc đời mỗi người nhưng lễ Lỿ ḩôn thì quả là lạ lẫm. Chính vì thế mà mới đây, hình ảnh về bữa tiệc này của một chàng trai đã khiến nhiều cư dân mạng chú ý.

Lễ Lỿ ḩôn đang thu hút sự chú ý thời gian gần đây.

Từ trước đến nay, nói về những ngày trọng đại trong đời, người ta thường nói một cách trang trọng là ngày lễ. Có thể điểm qua một vài những cái tên quen thuộc như lễ thôi nôi, lễ tốt nghiệp, lễ vu quy, lễ thành hôn,… Nhưng lễ Lỿ ḩôn thì chắc chắn là một ngày lễ xa lạ với nhiều người.

Vì vậy mà mới đây, câu chuyện lễ Lỿ ḩôn của một chàng trai được đăng tải trên mạng xã hội, đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.

Được biết đây là buổi lễ đặc biệt của một anh chàng đến từ Thái Nguyên. Dù chủ nhân của bữa tiệc không có ý định chia sẻ câu chuyện của mình, nhưng hình ảnh buổi lễ Lỿ ḩôn này lại được những người đến tham dự đăng tải và lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Ngay sau khi xuất hiện, bài viết đã nhận được hàng nghìn lượt thích, lượt chia sẻ và màn bình luận cực rôm rả từ cộng đồng mạng.

Trong khi những người tham dự bữa tiệc đang không biết nên chúc gì, thì dân mạng lại không khỏi thắc mắc một vấn đề khác: Phải chăng bị vợ bắt nạt nhiều quá nên đến lúc đường ai nấy đi mới ăn mừng như thế này?

Trong một diễn biến khác, trên trang cá nhân của mình, anh chàng này lại gửi lời cảm ơn đến những anh em, bạn bè đã tham gia lễ Lỿ ḩôn của mình. Kèm theo đó, anh còn bày tỏ cảm xúc ‘cảm thấy đáng yêu’ khiến cho nghi ngờ của dân mạng lại càng tăng thêm. Phải chăng anh chàng đã vô cùng vui mừng khi ‘được’ tổ chức ngày lễ này?

Dù còn khá mới lạ ở Việt Nam nhưng thực ra, lễ Lỿ ḩôn đã rất phổ biến ở N.h.ậ.t. .B.ả.n.. Trong lễ Lỿ ḩôn này, vợ chồng cùng thề sẽ không bao giờ gặp nhau và gây đau khổ cho nhau nữa. Không chỉ cùng nhau ký vào đơn Lỿ ḩôn, họ sẽ nắm tay nhau đ. ập vỡ nhẫn cưới trước sự chứng kiến của các khách mời.

Khi cuộc hôn nhân không còn gì để cứu vãn thì giải thoát cho nhau chính là cách tốt đẹp nhất. Vì vậy mà câu chuyện lễ Lỿ ḩôn nhận được sự ủng hộ từ không ít người.

Tuy nhiên, cũng có khá nhiều người cho rằng nếu đây là sự thật thì có vẻ hơi trẻ con và chuyện Lỿ ḩôn chẳng phải là vui vẻ gì để mang ra ăn mừng rầm rộ như thế! Còn ý kiến của bạn thì sao?

Thế nhưng phải ở trong hoàn cảnh của anh thì người ta mới hiểu được bao nhiêu năm qua anh đã phải chịu uất ức, đè nén thế nào. Chị thì liên tục gọi đіệɴ hết cʜửi bới rồi lại xin lỗi đòi hàn gắn, hứa sẽ thay đổi.

Nhưng anh, chẳng hiểu sao anh lại chẳng muốn quay lại cuộc hôn nhân đó nữa. Còn về chuyện con cái, anh vẫn đang băn khoăn nhiều lắm, nhưng anh thật sự hết chịu nổi người vợ này rồi.

Nguồn: http://weman24.com/bao-nam-bi-vo-de-dau-cuoi-co-den-luc-duoc-giai-thoat-thanh-nien-sung-suong-to-chuc-tiec-mung-ly-hon-linh-dinh/

Chia sẻ