Akira Phan tiết lộ việc tăng cân, cạo tóc và tạm nghỉ hát vì stress

Akira Phan thừa nhận bản thân phát tướng, cạo tóc và hình ảnh lan truyền trên mạng là của mình. Nam ca sĩ cũng cho biết anh căng thẳng và áp lực vì vấn đề cân nặng.

Tối 15/5, cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ hình ảnh tăng cân, đầu cắt trọc của Akira Phan. Cộng đồng mạng vô cùng ngạc nhiên trước hình ảnh hiện tại của nam ca sĩ so với trước đây thời mới nối tiếng.

Nhiều người nhận định họ không thể nhận ra giọng ca “Mùa đông không lạnh” nổi tiếng năm nào nếu không có chú thích.

Sáng 16/5, Akira Phan cho biết hình ảnh khiến dư luận bàn tán được chụp vào chiều 15/5 là khi anh cùng bạn bè xem bóng đá và uống nước tại nhà. Giọng ca cho biết liên tục tăng cân từ khi mổ dây chằng vào năm 2017.

Hình ảnh đang lan truyền trên mạng và vóc dáng khi mới nổi tiếng của Akira Phan

Chia sẻ với Zing.vn, nam ca sĩ cho biết:

“Sau khi mổ dây chằng đầu gối cách đây 2 năm, tôi lên cân rất nhiều. Tôi cũng cảm thấy căng thẳng và lo lắng vì vấn đề này. Hiện, tôi tích cực luyện tập để giảm cân”.

Về việc để đầu trọc, Akira lý giải anh muốn nghỉ ngơi. Nam ca sĩ cũng thừa nhận tăng cân vì quá stress. “Tôi muốn nghỉ ngơi một thời gian để suy nghĩ về sự nghiệp của mình. Do đó tôi cắt tóc cho thoải mái”.

Trước đó, trên trang cá nhân, anh đăng tải dòng trạng thái: “10 năm sự nghiệp, tình cảm, bản thân, tiền tài tất cả đều là con số không, vậy bỏ cuộc hay tiếp tục”.

Giữa năm 2018, trong bài phỏng vấn của Zing.vn, Akira Phan cho biết anh bị stress vì khoản nợ 4 tỷ đồng và chuyện tình cảm không suôn sẻ. “Khoảng thời gian đó khiến tôi bị stress nặng nề, như một dạng của trầm cảm. Thậm chí tôi còn nghĩ đến cái ₵hḗt”.

Nam ca sĩ tăng cân và hiện đang stress nặng (Ảnh: Zing.vn)

“Tôi nghe rất nhiều người bảo ‘Akira Phan sao nay mập mạp, béo tốt vậy’. Dù có thể là không ác ý nhưng tôi rất tự ti, mặc cảm về ngoại hình bản thân. Tôi cũng đâu muốn bản thân tăng cân nhiều vậy, vừa mặc đồ không đẹp vừa ảnh hưởng đến sức khoẻ, khiến tôi dễ mệt khi chạy show quá nhiều. Mặc cảm về cân nặng thật sự gây áp lực lớn với tôi”, anh chia sẻ thêm về vấn đề cân nặng.

Akira Phan đặc biệt nổi tiếng vào cuối thập niên 2000 với nhiều bản hit như Mùa đông không lạnh, Đứng dậy vươn vai, Lời nguyền, Thiên đường thứ hai, Giây phút êm đềm

Theo báo Nhân đạo & Đời sống

Chia sẻ