Sau gần 1 năm im ắng, Sơn Tùng M-TP mở màn comeback với phim tài liệu chiếu rạp ‘Sky Tour 2019’

Sơn Tùng M-TP vừa thông báo trở lại với phim tài liệu âm nhạc có tên “Sky Tour”. Đây cũng là hoạt động nổi bật đầu tiên của nam ca sĩ trong năm 2020.

Tối 31/5, Sơn Tùng M-TP giới thiệu trailer đầu tiên của phim tài liệu âm nhạc SKY TOUR.

Trước đó, nam ca sĩ úp mở trên fanpage với những chia sẻ: “Có những quyết định nếu là một nghệ sĩ tôi sẽ không bao giờ lựa chọn”; “Mỗi quyết định là một thử thách. Đó không phải là quyết định của một cá nhân mà đó là quyết định sau khi cân nhắc của cả một tập thể!”; “Mỗi thành viên trong tập thể ấy là một ngọn lửa,những ngọn lửa ấy hoà lại làm một sát cánh bên tôi, cùng tôi bùng lên đṍt cháy sân khấu này”.

Sơn Tùng M-TP thông báo trở lại với phim tài liệu âm nhạc.

Trailer phim tài liệu âm nhạc SKY TOUR mở màn bằng câu nói của Sơn Tùng M-TP: “Đối với Tùng, SKY TOUR là…”. Sau đó, trailer là những khoảnh khắc của tour diễn năm 2019 với hình ảnh Sơn Tùng M-TP tập luyện với vũ đoàn, họp cùng ê-kíp của mình và cả cảnh nam ca sĩ phải thở oxy trong hậu trường SKY TOUR Đà Nẵng.

Đoạn trailer khép lại bằng lời khẳng định của Sơn Tùng: “… là tuổi trẻ, là nhiệt huyết, là đam mê”.

Mùa hè năm 2019, Sơn Tùng M-TP tổ chức thành công chuỗi sự kiện âm nhạc SKY TOUR tại cả ba thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Từ chất liệu của tour diễn, ê-kíp quyết định làm phim tài liệu.

Sơn Tùng M-TP chia sẻ: “Tôi muốn đem những ký ức và hình ảnh đẹp mà mọi người đã cùng tôi trải qua trên sân khấu SKY TOUR lên màn ảnh rộng. Đó là kỷ niệm minh chứng cho tình yêu, cho thời thanh xuân tươi đẹp của cả tôi và người hâm mộ. Đối với tất cả những ai chưa tham dự SKY TOUR 2019 thì bộ phim này cũng là cơ hội để họ thưởng thức các tiết mục trình diễn và thuyết phục họ hãy đến đây vào những lần tiếp theo để cháy cùng Sơn Tùng M-TP”.

Ngoài hình ảnh tour diễn, những khía cạnh về Sơn Tùng M-TP trong công việc, nghệ thuật và cuộc sống riêng cũng sẽ được hé lộ trong phim tài liệu âm nhạc M-TP.

“Có nhiều người nghe nói về Nguyễn Thanh Tùng với tư cách là Chủ tịch của M-TP Entertainment nhưng họ chưa có dịp nhìn thấy khía cạnh ấy của tôi ngoài đời. Vậy thì phim tài liệu ca nhạc này sẽ còn có những hình ảnh mà mọi người chưa từng thấy ở Sơn Tùng M-TP. Và biết đâu người hâm mộ sẽ rất vui khi hiểu thêm về tôi qua những khoảnh khắc chân thật đó”, Sơn Tùng M-TP nói.

Sau một năm nhìn lại, Sơn Tùng M-TP cho biết điều khiến anh nhớ nhất khi nói về SKY TOUR 2019 chính là lần đầu tiên công ty của anh có thể tổ chức một tour diễn xuyên chỉn chu cho nghệ sĩ.

“Sau nhiều khoảng thời gian khiến khán giả chờ đợi, tôi đã hoàn thành SKY TOUR một cách tốt nhất có thể, đáp lại lời hứa với người hâm mộ sau một năm trời chuẩn bị. SKY TOUR cũng là sự thỏa mãn của một ca sĩ Sơn Tùng M-TP bên trong tôi, khi được trình diễn trên một sân khấu được tạo nên bởi chính công ty của mình. Cuối cùng, điều khiến tôi tự hào là công ty đã có đủ tài lực và nhân lực để làm nên một tour diễn xuyên Việt”, anh nhấn mạnh.

Nguồn: https://zingnews.vn/son-tung-m-tp-tro-lai-post1090632.html

Chia sẻ