Thực hư thông tin nam sinh lớp 10 làm 4 bạn gái mang thai ở Phú Thọ?

Thông tin một nam sinh lớp 10 đang theo học tại trường THPT Phong Châu (huyện Lâm Thao) cùng lúc khiến 4 bạn gái mang bầu đang xôn xao dư luận sáng 6/5.

Liên quan đến thông tin một nam sinh đang học tại trường THPT Phong Châu (huyện Lâm Thao) cùng lúc khiến 4 bạn gái mang bầu, tất cả đều đang ở tháng thứ 6 trở lên, có trường hợp mang thai đôi gây xôn xao dư luận.

Vào sáng ngày 6/5, theo thông tin trên báo Giao thông, bà Lê Thị Kim Hồng, Hiệu trưởng trường THPT Phong Châu (huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) cho biết, đây là thông tin bịa đặt.

Thông tin xuất hiện trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận

Hiện lãnh đạo trường THPT Phong Châu đang làm việc với Công an tỉnh Phú Thọ, Công an huyện Lâm Thao, Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ để làm đơn gửi lên Bộ Thông tin và truyền thông khiếu kiện một phóng viên tờ báo đã đưa thông tin thất thiệt trên.

“Tôi chưa hề làm việc với phóng viên báo này bao giờ mà lấy đâu ra thông tin để đưa như vậy. Thứ 7 vừa rồi (ngày 4/5 – PV), tôi có làm việc với một số phóng viên khác và tôi đã trả lời rất rõ ràng. Nhưng giờ lại tự nhiên chụp ảnh lên và bán tin cho báo khác, đăng tin theo một kiểu khác, sai với những gì tôi nói”, bà Hồng cho biết.

Theo bà Hồng, sau khi nghe tin đồn trên, nhà trường đã trao đổi với học sinh, gia đình học sinh nhưng gia đình bảo không có nghe thông tin nào như thế về con của họ.

Hiệu trưởng trường THPT Phong Châu cho biết sẽ khiếu kiện tờ báo thông tin sai sự thật về nam sinh nhà trường làm 4 bạn gái mang bầu

“Nhà trường cũng không nhận được bất kỳ đơn thư nào, không có ai khiếu kiện đến nhà trường cũng như cơ quan công an về sự việc trên, tự nhiên lại đưa thông tin như này. Giờ chẳng có cơ sở pháp lý nào để nói học sinh của trường như thế.

Gia đình của học sinh chắc cũng sẽ khiếu kiện chứ sẽ không để ảnh hưởng đến con họ như vậy”, bà Hồng nói thêm.

Một góc sân trường THPT Phong Châu

Cũng chia sẻ trên báo Dân trí, bà Hồng cho biết đại diện nhà trường đang tích cực làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ và đề nghị Công an huyện Lâm Thao, Công an tỉnh Phú Thọ vào cuộc làm rõ vụ việc để không làm dư luận hoang mang.

“Tôi đang làm việc với các cơ quan nêu trên. Rõ ràng là ảnh hưởng do các cháu đang đi học, đang tuổi thành niên mà đăng tải thông tin như vậy” – bà Hồng cho hay.

Nguồn: Theo báo Nhân đạo & Đời sống

Chia sẻ