Ngọc Trinh ‘mặc váy như không’ nhưng vẫn bị chê không Şҽхy bằng BB Trần

Ngọc Trinh thả ngay nút "like" cho tài khoản khi cho rằng Ngọc Trinh không sexy bằng BB Trần để thể hiện sự đồng tình. Tuy nhiên điều bất ngờ là không ngờ cô lại "nhận phần thua nhanh thế"

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh là cái tên chiếm sóng mạng xã hội những ngày qua với phong cách thời trang “mặc như không” trên thảm đỏ LHP Cannes. Sự việc gây tranh cãi không chỉ trong nước, mà báo chí quốc tế cũng có những phản ánh không mấy tích cực về chân dài Trà Vinh.

Trang phục của Ngọc Trinh nhận nhiều luồng ý kiến trái chiều

 Tuy nhiên Ngọc Trinh lại khẳng định chỉ cần trang phục “hợp và đạt được hiệu ứng thảm đỏ cao là được”, Ngọc Trinh hoàn toàn ngớ lơ Ḉhỉ ŧrícḧ của dư luận trong nước. Mới đây, trên trang cá nhân, người đẹp còn tự hào chia sẻ thông tin bộ cánh “mặc như không” của cô được báo Thái Lan bình chọn là một trong 15 trang phục đẹp nhất thảm đỏ Cannes 2019.

Ngọc Trinh khoe lọt top 15 trang phục đẹp nhất thảm đỏ Cannes trên báo Thái.

Tuy nhiên, bài báo nước ngoài này vấp phải luồng ý kiến đa chiều từ cư dân mạng Việt. Bên cạnh những lời khen, nhiều người không hiểu sao thời trang phản cảm của Ngọc Trinh lại xứng đáng được vinh danh bên cạnh những thiết kế tinh tế khác.

“Phải nói là lố lăng quê mùa nhất, là một trong những bộ cánh thiết kế thảm họa nhất lịch sử Cannes”; “Trích dẫn bài báo vớ va vớ vẩn”; “Phản cảm đến cùng mà được vinh danh”…, là những bình luận từ cư dân mạng.

Giữa những bình luận, một tài khoản thu hút sự chú ý khi để lại hình ảnh của BB Trần. Cũng mặc đầm xẻ cao ngang ngửa Ngọc Trinh nhưng nam diễn viên hài được khen gợi cảm, nữ tính và xinh đẹp hơn cả “nữ hoàng nội y”.

“Chị không đẹp bằng chị này đâu. Chị này mặc đẹp hơn chị nhiều”, tài khoản nọ hàm ý mỉa mai Ngọc Trinh.

Thấy vậy, Ngọc Trinh thả ngay nút “like” cho tài khoản nọ để thể hiện sự đồng tình. Phản ứng của chân dài Trà Vinh gây bất ngờ cho nhiều người, bởi lẽ không ai tin cô tự nhận lấy phần thua một cách nhanh chóng như vậy.

BB Trần cùng đăng ảnh Şҽхy

Trước đó, khi hình ảnh Ngọc Trinh hở bạo làm nóng mạng xã hội, BB Trần bắt ngay “trend” với việc đăng liền một lúc hai hình ảnh Şҽхy. Trong ảnh, diễn viên hài gây bất ngờ khi diện chiếc đầm xuyên thấu xẻ vòng 3 táo bạo ngang ngửa “nữ hoàng nội y”. Tuy nhiên, hình ảnh của BB Trần lại nhận được rất nhiều lời khen vì không gây phản cảm.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống

Chia sẻ