Đặng Văn Lâm được báo Thái Lan chấm điểm cao nhất Muangthong United

Tờ Siamsport đã chấm cho thủ thành 6 điểm. Đây là điểm số cao nhất của đội. Hầu hết các vị trí của Muangthong United đều chỉ có được 5 điểm.
Ở vòng 2 Thai League cuối tuần qua, thủ môn Đặng Văn Lâm tiếp tục được Muangthong United điền tên vào danh sách thi đấu chính thức trong trận đấu với Bangkok United. Ở trận đấu này, Văn Lâm đã có nhiều tình huống cứu thua cho đội bóng Thái Lan.
Trong đó, Văn Lâm đã có tình huống cản phá không tưởng ở phút 42 khi cầu thủ bên phía Bangkok United đã có pha bật cao đǻnĥ đầu cực kỳ hiểm hóc. Tuy nhiên, Văn Lâm đã đổ người cản phá vô cùng xuất sắc.
Thủ thành Đặng Văn Lâm đã có màn cứu bóng đẹp mắt
Dù Văn Lâm có nhiều tình huống cứu thua xuất sắc nhưng sai lầm trong bắt việt vị của hàng phòng ngự của Muangthong United ở phút 62 đã khiến họ trả giá. Cầu thủ của đội khách dã bỏ quên tiền đạo Nelson Bonilla của Bangkok United, để cầu thủ dễ dàng ghi bàn duy nhất trận đấu.
Mặc dù Muangthong United thất bại 0-1 trong chuyến làm khách của Bangkok United lượt trận thứ 2 Thai League nhưng thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn được truyền thông Thái Lan đǻnĥ giá cao.
Trong khi đó, người được chấm điểm cao nhất ở trận này là tiền đạo Nelson Bonilla của Bangkok United với 7,5 điểm. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi cầu thủ người El Salvador đã ghi bàn duy nhất trong trận đấu.
Sau 2 thất bại liên tiếp, đội bóng của HLV Pairoj Borwonwatanadilok đang xếp áp chót trên BXH Thái Lan. Ở vòng đấu tiếp theo, họ sẽ đối diện với CLB Chiangmai.
Vi Hạnh (th)
Theo báo Nhân đạo & Đời sống
Chia sẻ