2 năm hậu đám cưới chồng 16, vợ 71: Bà lão 71 phải thường xuyên đến phòng khám vì kiệt sức

Chàng trai trẻ nói trên truyền hình “Chúng tôi đã có một đêm tân hôn tuyệt vời. Tôi không ngờ vợ mình lại còn được như vậy.”

Ngày 2/7 năm 2017, một đám cưới kì lạ và gây xôn xao dư luận trong và ngoài nước đã diễn ra tại Ogan Komering Ulu, miền Nam Sumatra, Indonesia. Chú rể là Selamat Riayadi khi đó mới 16 tuổi còn cô dâu là cụ bà 71 tuổi Rohaya.

Đám cưới của Selamat Riayadi mới 16 tuổi và người vợ đáng tuổi bà – Rohaya, 71

Sau đám cưới, Selamat Riayadi và vợ còn lên truyền hình để chia sẻ về đêm tân hôn. Chàng trai trẻ nói rằng: “Chúng tôi đã có một đêm tân hôn tuyệt vời. Tôi không ngờ vợ mình lại còn được như vậy.”. Selamat Riayadi thực chất lại còn là người ghen tuông nhiều hơn trong cuộc tình này

Nhiều người băn khoăn cụ bà Rohaya đã có “phép thuật” gì để quyến rũ chàng trai trẻ. Liệu có phải vì bà Rohaya giàu có?

Tuy nhiên, mọi chuyện lại đều do chàng trai trẻ Selamat Riayadi chủ động. Selamat Riayadi đã nảy sinh tình yêu với người phụ nữ hơn mình 55 tuổi, cho rằng góa phụ này là người phụ nữ tuyệt vời nhất đời mình và khăng khăng đòi lập gia đình.

Bẵng đi một thời gian, khi không còn mấy ai nhớ đến cặp đôi này nưa thì Insatgram của tài khoản @ndorobeii  đăng tải bức ảnh mới nhất của cặp đôi chồng trẻ vợ già Selamat Riayadi và bà Royaha lại thu hút sự quan tâm của dư luận.

Trong bức ảnh, cặp đôi cùng nhau ngồi trên một băng ghế, Selamat Riayadi tỏ ra chững chạc trong khi bà Rohaya diện áo hồng trẻ trung, trang điểm ngọt ngào dựa vào lòng chồng, khoảng cách tuổi tác giữa hai người cũng không còn nhiều.

bức ảnh mới nhất của hai vợ chồng

Theo các trang tin Indonesia, bà Royaha 71 tuổi đã nhiều lần đến phòng khám vì kiệt sức. Nhưng biết làm sao được khi tình yêu là mù quáng và cặp đôi đang quá hạnh phúc.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống

Chia sẻ