Sau hơn 5 ngày bị gia đình ‘rao bán’ trên MXH, cô gái nhận được hơn 3.000 lời tỏ tình và lời mời kết bạn

Ngoài những lời ngỏ ý kết bạn lịch sự, không ít người có những lời trêu ghẹo, chọc phá khá khiếm nhã được gửi đến 'gái ế' Minh Tâm.

Câu chuyện ”gái ế gần chạm mốc 30 bị cả nhà ”rao bán” trên Facebook” cách đây mấy ngày đã nhận về sự quan tâm ”khủng” của cư dân mạng. Theo đó, cô gái Trần Thị Minh Tâm vẫn lẻ bóng dù đã gần 30 tuổi.

Trước tình cảnh này, cả gia đình từ em gái, em trai, chị gái đến các bạn bè đều lên mạng “rao bán” Minh Tâm một cách công khai, thậm chí là còn muốn “bán” gấp đi.Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, những bức ảnh này đã được share khủng khiếp trên MXH, mang đến những câu chuyện ”dở khóc dở cười” cho chủ nhân.

Được biết, Trần Thị Minh Tâm sinh năm 1992 đang là  kỹ sư nông nghiệp tại khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại Quảng Bình. Ban đầu, cô nàng cảm thấy hơi hốt hoảng khi ”rao bán” như thế, tuy nhiên, sau đó cô lại thấy rất vui vẻ bởi suy cho cùng, đây cũng là cách mà anh chị em trong nhà quan tâm đến nhau.

Hiện tại, theo tiết lộ của Minh Tâm với vietnamnet, đã có gần 3.000 lời mời kết bạn cũng như tỏ tình của các chàng trai khắp cả nước  gửi đến Tâm. Câu chuyện cũng khiến trang cá nhân của cô có hơn 2 nghìn người theo dõi. Bên cạnh những lời tỏ tình hoặc ngỏ ý kết bạn lịch sự, thì vẫn có những lời trêu ghẹo, chọc phá khá khiếm nhã.

Minh Tâm quan niệm, việc kết hôn là việc ”không thể vội vàng”. Cô muốn đợi duyên đến. “Chuyện tình yêu phải có duyên. Người đó phải yêu mình, biết phấn đấu cho tương lai chứ không thể ngày một ngày hai là yêu được”, Tâm nói.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống

Chia sẻ