Người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi kheo ảnh con trai cưng, bất ngờ về nhan sắc

Sau khi đăng ảnh, 2 mẹ con Lâm Khánh Chi nhận được nhiều lời ken ngợi và chúc mừng cho gia đình cô.

Nhân ngày 17/5 – Ngày quốc tế chống kỳ thị, phân biệt đối xử đối với người đồng tính, song tính và chuyển giới, Lâm Khánh Chi hạnh phúc khoe bức ảnh cô cười rạng rỡ cùng con traiTrần Huỳnh Kim Long.

Lâm Khánh Chi được nhiều người khen vì nhan sắc ngày càng rạng rỡ

Điều chúng tôi muốn là không chỉ riêng một ngày hôm nay không có sự kỳ thị mà là sự bình đẳng của cộng đồng mãi mãi. Hôm nay? Ngày mai? Và tới tương lai? Bạn có kỳ thị cộng đồng LGBT không? Hãy dành câu hỏi này cho tất cả những người xung quanh bạn. Chúc mừng ngày 17/5” – Lâm Khánh Chi viết và đăng kèm bức ảnh

Ở phần bình luận, nhiều khán giả dành lời khen cho Lâm Khánh Chi bởi nhan sắc rạng rỡ, xinh đẹp hơn trước đây. Trong khi đó, bé Kim Long được nhiều người khen bụ bẫm và rất đáng yêu, có nét giống cô.

Bé Kim Long là con trai của Lâm Khánh Chi và Phi Hùng, ra đời nhờ phương pháp mang thai hộ. Với Lâm Khánh Chi, sự xuất hiện của con trai giúp cô hoàn thành giấc mơ đàn bà của mình, giúp tô màu cho cuộc sống vợ chồng cô.

Bé Kim Long bụ bẫm đáng yêu, được gia đình 2 bên nội ngoại chào đón

Theo VTC News, ban đầu, giọng ca chuyển giới muốn ghép buồng trứng và đẻ mổ nhưng biện pháp này khá nguy hiểm, vì vậy cô quyết định nhờ người mang thai hộ, và là người Thái Lan. Đầu năm 2019, cặp đôi đón con đầu lòng và không giấu được niềm hạnh phúc.

“Tôi nhận con về khi bé hơn 2 tháng, cảm xúc lần đầu tiên ấy khiến tôi không bao giờ quên, tôi cứ nhìn bé hoài, hạnh phúc lắm. Có những lúc con quơ tay hay con ngủ, tôi nhìn lén con thấy dễ thương cực kì. Có con rồi, tôi cảm thấy thương mẹ mình nhiều hơn” – Lâm Khánh Chi kể.

Bản thân Phi Hùng rất thương bé Kim Long, thậm chí anh còn thay vợ chăm sóc, ru bé ngủ khiến Lâm Khánh Chi cực kì hạnh phúc. Cả hai bên gia đình nội – ngoại đều vui vẻ vì sự xuất hiện của bé Kim Long.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống

 

Chia sẻ