Mẹ nữ sinh giao gà ở Điện Biên vẫn chưa chịu khai báo gì

Mặc dù cơ quan điều tra đã có chứng cứ bà Hiền buôn bán ma túy, nhưng đến nay bà Hiền vẫn rất cứng đầu và ngoan cố chưa chịu khai gì

Liên quan đến vụ việc, theo VTC New, ngày 12/6 đại diện Công an tỉnh Điện Biên cho biết, đến nay, bà Trần Thị Hiền vẫn rất ‘cứng đầu’ và ngoan cố không thành khẩn khai báo với cơ quan công an về việc mua bán Ɱα ϯᴜý , cũng như mối quan hệ giữa bà Hiền với Vì Văn Toán.

“Cơ quan công an có tài liệu chứng minh bà Trần Thị Hiền buôn bán Ɱα ϯᴜý . Tuy nhiên, đến nay, bà này chưa khai gì, hiện vẫn ‘cứng đầu’ lắm”, vị này cho hay.

Vị đại diện Công an tỉnh Điện Biên cũng lên tiếng phủ nhận thông tin Vì Văn Toán khai nhận bà Hiền nợ tiền Toán trong “làm ăn”.

“Không phải đâu, giờ đã có thông tin đó đâu”, đại diện Công an tỉnh Điện Biên cho hay

Bà Trần Thị Hiền. Ảnh VTC New

Trước đó, theo Dân trí, ngày 25/5, Công an tỉnh Điện Biên cho biết vừa ķhởī ţố , bắt tạm giam bà Trần Thị Hiền (44 tuổi, trú huyện Điện Biên) để làm rõ hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Bà Trần Thị Hiền (SN 1975, ở Đội 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên). Bà Hiền là mẹ của nữ sinh Cao Mỹ Duyên (SN 1996, sinh viên Đại học Nông Lâm ĐH Thái Nguyên).

Liên quan vụ nữ sinh giao gà bị ṧáṯ ĥạî , theo Tuổi Trẻ, đến nay, Công an tỉnh Điện Biên đã ķhởī ţố 9 bị can, gồm: Vi Văn Toán (38 tuổi), Bùi Văn Công (44 tuổi), Vương Văn Hùng (35 tuổi), Phạm Văn Nhiệm (47 tuổi), Lường Văn Lả (26 tuổi), Lường Văn Hùng (39 tuổi), Phạm Văn Dũng (47 tuổi), Cầm Văn Chương (45 tuổi, cùng trú huyện Điện Biên).

Những người này bị ķhởī ţố về các tội Ġiḗt người, ₵ướṗ tài sản, Ꜧiḗp ȡâṁ , ṱàņg tȑữ trái phép chất Ɱα ϯᴜý , ḃắţ ḡïữ người trái pháp luật và bắt cóc nhằm čhiếṃ đoḁt tài sản.

Riêng bị can Bùi Thị Kim Thu (44 tuổi, vợ Bùi Văn Công) bị ķhởī ţố để điều tra về tội không tố giác tội phạm.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống