K-ICM tuyên bố công ty sẽ khởi kiện antifan

Trong một buổi livestream trên mạng xã hội, K-ICM đã lên tiếng về việc các antifan xúc phạm mẹ nuôi kiêm quản lí của mình. Nam nghệ sĩ cho biết hiện phía công ty đang tiến hành thu thập bằng chứng để khởi kiện và xử lý dứt điểm.

Kể từ cuối năm 2019 đến nay, K-ICM luôn vấp phải làn sóng Ḉhỉ ŧrícḧ sau khi vướng vào ồn ào việc Jack rời đi. K-ICM và phía công ty ICM Entertainment bị cho chèn ép, bóc lột sức lao động của Jack, cùng với đó là “liên hoàn phốt” khác khiến hình ảnh của nam producer này xấu đi trong mắt công chúng.

K-ICM luôn vấp phải làn sóng Ḉhỉ ŧrícḧ sau khi vướng vào ồn ào việc Jack rời đi.

Hiện tại cả hai cũng đã “đường ai nấy đi” nhưng có vẻ antifan vẫn không bỏ qua cho nam producer K-ICM. Từ việc Ḉhỉ ŧrícḧ công khai trên mạng xã hội, tẩy chay những sản phẩm của anh trên mạng xã hội thì mọi việc có vẻ đã đi hơi quá khi mẹ nuôi K-ICM được cho là nhập viện vì phải suy nghĩ quá nhiều.

Vài ngày trước, K-ICM chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh mẹ nuôi đổ bệnh, phải thở máy. Chúng tôi đã nhanh chóng liên lạc với phía K-ICM, đại diện anh cho biết mẹ nuôi K-ICM dạo này bị mệt, thời gian qua sức khoẻ cũng giảm sút nhưng hiện tại đã ổn hơn.

Mới đây K-ICM bất ngờ nhắc lại chuyện cũ trong một buổi livestream trên mạng xã hội và thẳng thắn tuyên bố sẽ kiện antifan, thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. K-ICM cho biết thời gian qua đã im lặng nhưng không đồng nghĩa với việc sẽ không làm gì. Phía công ty ICM đã tổng hợp tất cả những chứng cứ thu thập được để sẵn sàng kiện antifan.

K-ICM chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh mẹ nuôi đổ bệnh, phải thở máy.

Nam nghệ sĩ ḃứç xǘc: “Nghiệp quật”, “Cũng vừa lắm”, “Mong siêu thoát sớm”… Ok, Cứ chờ đi, những fanpage đó sẽ xử hết. Hiện tại rất nương tay đó nhưng đừng làm quá mọi thứ sẽ không bỏ qua đâu. Mọi người sẽ chuẩn bị đi sẽ có một người lên sóng. Trong nguyên khoảng thời gian qua K-ICM và công ty ICM im lặng không có nghĩa là không làm gì nhưng chưa công khai ra thôi.

Mọi người cứ chờ đi, sẽ xử lý và công khai ra một số người. Các bạn fan quá nhỏ thì mình không nói tới. Nhưng một số người đã lợi dụng lùm xùm vừa qua để mang lại lợi ích cho bản thân hoặc tổ chức thì hiện tại công ty đang xử lý rồi. Thời gian vừa qua là lúc tổng hợp tất cả những chứng cứ thu thập được để kiện.”

Thời gian qua liên tục bị công kích, K-ICM khẳng định sẽ không bỏ qua và công khai xử lý một số người.

Chia sẻ về sự việc này đại diện công ty ICM Entertainment: “Từ trước đến nay, công ty vẫn luôn có những động thái pháp lý nhằm ngăn chặn các tin đồn, tin xấu ảnh hưởng đến họ và nghệ sĩ. Việc có thể khởi kiện xuất phát từ công ty, K-ICM không quyết định.

Với những chia sẻ trên livestream, nguyên nhân là vì thời gian gần đây K-ICM lo lắng cho tình trạng sức khỏe của mẹ nuôi nên khi đọc được những comment trù ẻo, hả hê, hoài nghi, nam nghệ sĩ mới bức xúc và thể hiện sự bảo vệ mẹ nuôi. Cá nhân K-ICM không có chuyện kiện anti fan.”

Nguồn: https://congly.vn/giai-tri/nhac/k-icm-tuyen-bo-cong-ty-se-khoi-kien-antifan-343462.html

Chia sẻ