Huỳnh Anh lộ ảnh chưa qua chỉnh sửa, hội antifan lại được dịp dè bỉu: “Hải quay xe”

Một vài bức ảnh kém xinh của Huỳnh Anh được hội “thánh soi” lôi ra bàn tán sôi nổi.

Một trong những tin tức được cư dân mạng quan tâm thời gian gần đây có lẽ là việc Quang Hải công khai tình mới là cô nàng Huỳnh Anh.

Được biết, Huỳnh Anh sinh năm 1999, đang sống ở Hà Nội và là du học sinh học viện Kaplan Singapore. Ngoài ra theo những chia sẻ trước đó trên trang cá nhân, Huỳnh Anh sinh ra và lớn lên ở Nha Trang. Mẹ cô nàng làm công việc kinh doanh khách sạn còn bố đang công tác ở Singapore. Vì vậy mà cô nàng cũng thường xuyên di chuyển qua lại giữa những địa điểm này.

Loạt ảnh Huỳnh Anh đăng tải trên trang cá nhân.

Bên cạnh danh xưng là bạn gái Quang Hải, Huỳnh Anh còn được nhiều người coi là hot girl khi sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, xinh xắn và khá ưa nhìn.

Tuy nhiên, mới đây, dân tình lại bất ngờ khui ra một số bức ảnh chụp lén của Huỳnh Anh. Theo đó, thân hình thon gọn của cô nàng bỗng biến mất và thay vào đó là chiếc bụng mỡ đáng yêu, khuôn mặt cũng có vẻ tròn hơn hình đăng tải trên trang cá nhân.

Những bức ảnh này hiện đang được hội “thánh soi” mang ra bàn tán rôm rả với lời bình luận khó nghe. Thậm chí nhiều người cho rằng ngoại hình của Huỳnh Anh không bằng một phần của tình cũ Nhật Lê.

Dân tình so sánh Nhật Lê với Huỳnh Anh.

Xét cho cùng, ngoại hình đâu quan trọng, miễn sao mình luôn là người đẹp nhất trong mắt người yêu!

Nguồn: https://we25.vn/cu-dan-mang/huynh-anh-lo-anh-chua-qua-chinh-sua-hoi-antifan-lai-duoc-dip-de-biu-hai-quay-xe-286636

Chia sẻ