Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan nhận định ĐT Việt Nam đang mạnh hơn Thái Lan

Chủ tịch của LĐBĐ Thái Lan - ông Somyot Poompanmoung hiện đang đẩy mạnh tinh thần các tuyển thủ trước trận đại chiến tại King's Cup 2019.

Ngày hôm qua, LĐBĐ Thái Lan đã lập kế hoạch tập trung các thành viên cho đội tuyển trong tháng 6 tới. ĐT Thái Lan sẽ tập trung cùng lúc với U23 Thái Lan do đó, phía các tuyển thủ Thái Lan đang rất nỗ lực trong trận thi đấu này.

Ông Somyot cũng đặc biệt nâng cao tầm quan trọng của King’s Cup 2019. Ông nhận định đây là giải đấu Thái Lan chơi trên sân nhà với các đối thủ mạnh. Bên cạnh đó, giải đấu này thể hiện danh dự, là vị thế của ĐT Thái Lan tại Đông Nam Á.

Phía Thái Lan sẽ có cuộc chạm trán với Việt Nam. Đây là lần đầu 2 đội gặp nhau kể từ khi HLV Park Hang Seo nhận lời dẫn dắt Golden Dragons. Phía Thái Lan mang theo quyết tâm lớn trong lần hội ngộ này. Họ muốn đǻnĥ bại ĐT Việt Nam để khẳng định vị thế số 1 tại Đông Nam Á. Ngoài ra, Chanathip và các đồng đội cũng muốn lên ngôi vô địch để giành tặng các CĐV nước nhà.

Chủ tịch  của FAT cho rằng ĐT Việt Nam cũng như các đối thủ còn lại vẫn đang mạnh hơn Thái Lan. Ông nhận định với sự đoàn kết và không mắc phải sai lầm, Voi Chiến sẽ có được chức vô địch.

Điều này trái ngược với các tuyên bố tự tin trước đó từ phía HLV trưởng ĐT Thái Lan. Còn nhớ sau buổi họp báo bốc thăm chia cặp tại King’s Cup 2019, HLV Sirisak đã tự tin rằng Thái Lan chưa bao giờ phải sợ một đội bóng như Việt Nam và muốn bước lên vị trí cao ở châu Á.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống

Chia sẻ