Bố nữ sinh giao gà, người chưa từng được nhắc tới trong vụ án con gái mình

Dư luận hết sức tò mò về bố nữ sinh giao già-ông Cao Hường bởi từ khi vụ án xảy ra người đàn ông này chưa một lần xuất hiện.

Sau sự việc mẹ nữ sinh  Cao Mỹ Duyên bị ķhởī ţố và tạm giam vì bà này được xác định là một mắt xích quan trọng trong đường dây buôn bán trái phép chất Ɱα ϯᴜý, dư luận lại xôn xao đến danh tính người cha của nữ sinh Cao Mỹ Duyên khi xuyên suốt vụ án không thấy ông này xuất hiện.

Theo thông tin từ báo Tổ quốc,  ông Vì Văn Biến (Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) trên tờ Thanh niên, bố ทạท ทhâท Cao Thị Mỹ Duyên tên Cao Hường (44 tuổi, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên). Ông Hường nghiện ma tuý nhiều năm nay và đang trong diện bị quản lý. Người này từng có thời gian đi làm xa, vài năm nay mới trở về quê rồi ít ra khỏi nhà.

Trước đây, ông Hường từng bỗng nhiên mất tích khoảng 1 tháng sau đó lại trở về nhà, họ cho rằng có thể người đàn ông này cũng từng bị bắt cóc nhưng gia đình không trình báo công an. Tuy nhiên, Trưởng công an xã Thanh Hưng thì cho biết xã không nắm được thông tin chồng bà Hiền từng bị bắt cóc hay không.

Về cuộc sống gia đình của nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên, vị lãnh đạo cho biết thêm, gia đình bà Hiền chủ yếu làm nghề long nhãn, nuôi gà song vài năm trở lại đây giàu lên nhanh chóng. Từ đó cuộc sống của gia đình bà cũng khép kín hơn trước.

Cũng theo vị lãnh đạo UBND xã Thanh Hưng cho biết bà Hiền ở địa phương rất ít giao du với hàng xóm nhưng lại thường chơi với nhiều người lạ mặt ở các nơi khác.

Chia sẻ trên báo Dân Việt, Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Hưng cũng nhận xét, qua tiếp xúc bà Hiền là người khéo ăn khéo nói và rất giỏi giao tiếp. Chính vì thế, mọi việc trong nhà đều một tay bà Hiền lo toan và quyết định.

Chính vì thế mà khi con gái bị ₵ướṗ hiếp và ṧáṯ ĥạî , mẹ nữ sinh xuất hiện nhiều trên mặt báo, trên các trang mạng xã hội. Ban đầu, khi con gái vừa mất tích lúc đi giao gà, bà khóc lóc thảm thiết khi livestream trên Facebook nhờ cộng đồng mạng tìm con giúp, rồi bà trả lời nhiều câu hỏi của báo giới. Song về phần ông Cao Hường thì ngược lại, không hề thấy sự xuất hiện của người đàn ông này.

Dư luận cũng đặt câu hỏi, chồng bà Hiền bố nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên có liên quan đến các phi vụ má túy hay chỉ là nghiện nặng thôi.

Thiếu tướng Sùng A Hồng – Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho rằng, “Tất cả những việc ấy không ai nói trước được. Những cái tài liệu mà cơ quan điều tra thu thập được sẽ chứng minh một người nào đó có liên quan hay không liên quan”.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống