Bên trong ngôi nhà khang trang, vàng đeo đầy người của mẹ nữ sinh giao gà bị ṧáṯ ĥạî ở Điện Biên

Chồng nghiện m.a t.úy nặng, 2 con theo học đại học nhưng bà Hiền chỉ làm nghề long nhãn, nuôi gà nhưng vài năm gần đây kinh tế nhà gia đình nữ sinh giao gà giàu lên nhanh chóng.

Sự việc bà Trần Thị Hiền – mẹ nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên bị ḃắţ ḡïữ vì hành vi mua bán trái phép chất Ɱα ϯᴜý hiện vẫn đang thu hút sự chú ý của dư luận. Những người hàng xóm của bà Hiền tại  xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên. Họ vẫn không ngừng bàn tán về vụ án nữ sinh giao gà bị ṧáṯ ĥạî vào chiều 30 Tết và gia đình ทạท ทhâท.

Theo đó, bà Hiền được nhận đinh là người sống khép kín, không được lòng mọi người. Lãnh đạo xã Thanh Hưng cũng khẳng định bà Hiền ở địa phương ít giao du với hàng xóm nhưng lại thường chơi với nhiều người lạ mặt ở các nơi khác.

Bà có 2 con gái theo học đại học, chồng nghiện Ɱα ϯᴜý nặng nhiều năm và đang thuộc diện quản lý. Bà Hiền ở nhà chủ yếu làm nghề long nhãn, nuôi gà.

Tuy nhiên thời gian gần đây, gia đình bà Hiền giàu lên bất tường, xây nhà to, sắm nhiều đồ đạc, được đưa vào diện giàu nhất nhì ở địa bàn. Trên người bà Hiền lúc nào cũng đeo vàng lủng liểng.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống

Chia sẻ